8,250 PayDrake Points

8,250 PayDrake Points

Khách 1.310.000 VNĐ
Thành viên 1.295 McCash
Mua

Mô tả

Website : 

payDrake.com ra đời tháng mười một năm 2012 trong một nỗ lực để xây dựng một cầu nối giữa các game thủ trên toàn thế giới trực tuyến và các nhà cung cấp nội dung trên toàn thế giới. Thẻ payDrake sẽ là tiền được lựa chọn cho các game thủ muốn chơi trò chơi trực tuyến. Trong nhiều năm, các nhà cung cấp nội dung không thể tiếp cận các "game thủ nước ngoài nhưng bây giờ với payDrake Card, người dùng có thể kết nối với bất kỳ payDrake hỗ trợ nhà cung cấp nội dung và chơi tại giải trí mà không có khó khăn. thẻ game trả trước của chúng tôi cung cấp một cách dễ dàng cho người sử dụng của tất cả các lứa tuổi để truy cập trò chơi từ khắp nơi trên thế giới.

 

PAYDRAKE CUNG CẤP CÁC GIAO DỊCH DỄ DÀNG VÀ AN TOÀN

  • KHÔNG CÓ THỜI GIAN ĐỂ LÃNG PHÍ

Giao dịch an toàn , dễ dàng và nhanh chóng để thực hiện. Bạn sẽ có thẻ trả trước của bạn được chấp nhận và xử lý trong thời gian nhanh nhất !

  • TOÀN CẦU

Chúng tôi cung cấp hơn 100 tùy chọn thanh toán để phục vụ tất cả khách hàng của chúng tôi từ khắp nơi trên thế giới. Không có vấn đề nơi bạn sinh sống, chúng ta có thể đạt được nó!

  • SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN

Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui và hạnh phúc và là sự sống còn của PayDrake. Chúng tôi hiểu các quy tắc của trò chơi. Đó là về để làm cho bạn hạnh phúc.