Thẻ iTunes Gift Card Trung Quốc 100 Tệ

Thẻ iTunes Gift Card Trung Quốc 100 Tệ

Khách 420.000 VNĐ
Thành viên 417 McCash
Mua

Mô tả

Website : 

Chú ý :

- Trong lần đầu tiên nạp thẻ iTunes China, bạn sẽ phải xác minh chứng minh nhân dân Trung Quốc.
- Thẻ iTunes gift card China chỉ áp dụng cho cửa hàng CN iTunes. (Không thể đổi cho các tài khoản iTunes được tạo ra ở các nước khác ngoài Trung Quốc)
- Mỗi tài khoản chỉ có thể nạp 5,000 RMB mỗi ngày, 30,000 RMB mỗi năm. 

- Bạn cần điền chính xác thông tin chủ tài khoản , địa chỉ và số điện thoại bằng tiếng Trung để nạp được thẻ.

 

  • Cách nạp thẻ iTunes gift card Trung Quốc 

1. Nhấp vào liên kết "Redeem" trong mục "Quick Links" trên Cửa hàng iTunes
2. Nhập mã số thẻ iTunes Trung Quốc của bạn sau đó nhấp vào "Redeem" và xác nhận "Redeem Prepaid Card"

 

Giới thiệu về Thẻ quà tặng iTunes (CN)

- Thẻ quà tặng iTunes của Trung Quốc được sử dụng một cách dễ dàng thuận lợi và có thể gửi tặng biếu cho người thân của bạn. Bạn có thể mua nó tại cửa hàng MuaCash với một loạt các mệnh giá dựa trên nhu cầu sử dụng của bạn. Mọi thẻ đều hoạt động trong Mac App Store, App Store, iBooks Store và iTunes Store để tích lũy tín dụng trong tài khoản iTunes của bạn để sử dụng cho mua hàng trong ứng dụng hoặc ứng dụng.

- Vì vậy hãy tiếp tục và gửi bạn bè trò chơi của bạn về trò chơi mạo hiểm chiến lược mới nhất hoặc những người yêu thích album bạn có để lặp lại. Chỉ tìm thấy âm nhạc, phim ảnh, chương trình truyền hình, chương trình, ấn phẩm hoặc trò chơi mà bạn muốn cung cấp trên iTunes Store, iBooks Store hoặc App Store. Hoặc từ thiết bị iOS của bạn, hãy nhấp vào nút chia sẻ ở gần đầu màn hình. Thẻ quà tặng iTunes là phương thức thuận tiện nhất để nạp tiền vào tài khoản iTunes Store của Trung Quốc.

 -Số dư tài khoản Apple của bạn sẽ xuất hiện trong tài khoản Trung Quốc trên iTunes Store của bạn sau khi bạn nạp thành công Thẻ quà tặng iTunes. Mỗi lần bạn mua hàng trên AppStore, iTunes sẽ  khấu trừ các khoản tiền trong khoản tín dụng cho đến khi nó hết.