MU Archangel 2 mobile Webzen

Mua thẻ oPenBucks nạp Razer gold wallet, nạp kim cương Diamonds trong game MU Archangel 2 mobile Webzen giá rẻ.

Website: 

​Để nạp kim cương game MU Archangel Webzen bạn sẽ thanh toán qua số dư Razer Gold Wallet, do đó bạn cần tạo một tài khoản Razer Gold đăng kí địa chỉ ở khu vực US Hoa Kì, loại tiền tệ USD, khi nạp tiền bạn có thể chọn nạp thẻ thẻ Razer Rixty hoặc CVS, Openbucks

 

 

MU Archangel 2 sẽ là phần tiếp theo phát triển từ phiên bản 1, đã được phát hành toàn cầu, ban đầu ở Hàn Quốc, mở rộng châu Á rồi bản SEA. MU Archangel ra mắt không quá lâu và vẫn hấp dẫn ở nhiều khu vực song MU Archangel 2 đã rục rịch gõ cửa thị trường game. Hãng Webzen đang làm việc tích cực để tiếp tục cho ra mắt phần tiếp theo của trò chơi này.

Trong trò chơi, bạn có thể gia nhập quân đoàn trong vai trò một Kỵ Sĩ, Pháp Sư hoặc Xạ Thủ. Người chơi dần hình thành kỹ năng chiến đấu thông qua việc bồi dưỡng nhân vật, nâng cao sức mạnh khi làm nhiệm vụ. Bạn sẽ tiêu diệt quái, tham chiến các trận PvP lớn nhỏ để đoạt lấy tài nguyên.

MU Archangel 2 Mobile là sự tiếp nối của các trò chơi MMORPG phát triển dựa trên IP MU trước đây, mang đến thêm những cải tiến về đồ hoạ và gameplay. Trò chơi do Webzen chính chủ phân phối ở các thị trường. Sản phẩm có các chế độ được nhiều người thích như Blood Fort, Boss Raid, Castle Battle, v.v.