Microsoft Windows Server Remote Desktop Services

Mua bản quyền sử dụng dịch vụ điều khiển máy tính từ xa Microsoft Windows Server Remote Desktop Services (RDS) giá rẻ.
Khách 1.140.000 VNĐ
Thành viên 1.125 McCash
Mua
Khách 1.140.000 VNĐ
Thành viên 1.125 McCash
Mua
Khách 1.580.000 VNĐ
Thành viên 1.565 McCash
Mua
Khách 1.580.000 VNĐ
Thành viên 1.565 McCash
Mua

Windows Server 2019 hiện đang là hệ điều hành sở hữu nhiều công nghệ giúp cho quá trình chuyển đổi sang điện toán đám mây trở nên dễ dàng hơn.

Dịch vụ Remote Desktop Services (RDS) – Máy tính từ xa là nền tảng được chọn lựa để xây dựng giải pháp ảo hóa phù hợp với nhu cầu của khách hàng gồm có các ứng dụng ảo hóa riêng lẻ, quyền truy cập máy tính từ xa vô cùng an toàn và khả năng chạy các ứng dụng và máy tính để bàn của họ từ trình duyệt đám mây. Mỗi thiết bị truy cập Windows Server được cấp phép yêu cầu CAL Windows Server hoặc Windows Server và CAL dịch vụ RDS. 

  • Với phiên bản giấy phép RDS 50 User CAL trên Windows Server thì hệ thống sẽ hỗ trợ 50 người dùng cục bộ / 1 kết nối cục bộ đồng thời trên mỗi giấy phép người dùng, thiết bị không giới hạn trên mỗi giấy phép người dùng.
  • Với phiên bản 50 Device CAL, bạn mua CAL cho tối đa 50 thiết bị truy cập vào máy chủ của bạn, bất kể số lượng người sử dụng thiết bị đó để truy cập.

Windows Server 2022 RDS User Connections (50) Cal cho phép người dùng kết nối và truy cập đồng thời các ứng dụng cũng như máy tính từ xa. Với phiên bản mới này, người dùng có thể cấp quyền cho người dùng cụ thể bất kỳ kết nối với máy chủ từ xa. Người dùng được cấp phép có thể thoải mái lựa chọn thiết bị khách để kết nối. Các trường hợp sử dụng RDS như sau:

  • Kết nối an toàn cho người dùng từ xa
  • Nhận các quyền truy cập từ các thiết bị khác nhau
  • Kết nối máy tính để bàn theo phiên hoặc theo máy ảo
  • Sử dụng ứng dụng dữ liệu trong mạng nội bộ hoặc internet
  • Sử dụng khóa cho toàn bộ cài đặt mới

Windows Server 2022 Remote Desktop Service 50 Device Connections mang đến trải nghiệm kết nối với 50 thiết bị khác. Với việc kết nối từ xa này, các doanh nghiệp có thể tận dụng cho sự thích nghi với công việc trong tương lai.