Microsoft Visual Studio

Mua bản quyền phần mềm lập trình, phần mềm thiết kế Website Microsoft Visual Studio giá rẻ.
Khách 1.020.000 VNĐ
Thành viên 1.005 McCash
Mua
Khách 1.020.000 VNĐ
Thành viên 1.005 McCash
Mua
Khách 960.000 VNĐ
Thành viên 945 McCash
Mua
Khách 900.000 VNĐ
Thành viên 885 McCash
Mua

Visual Studio Professional là phần mềm lập trình được phát triển dựa trên môi trường tích hợp (IDE) được Microsoft phát triển và cung cấp. Đây được coi là “Trình soạn thảo mã nhiều người sử dụng nhất thế giới ” với ngôn ngữ lập trình C++ và C# là chủ yếu.

  • Chức năng chủ yếu là dùng xây dựng và phát triển các chương trình máy tính cho hệ điều hành Windows, cũng như các trang web, các ứng dụng và dịch vụ trên web. Hiện nay, Visual Studio Professional đã được cập nhật với rất nhiều các phiên bản khác nhau, tạo điều kiện cho người dùng dễ dàng lựa chọn phiên bản phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

 

Visual Studio Enterprise là phần mềm thiết kế Website toàn diện chủ yếu dành cho người dùng là các nhà phát triển cá nhân, học viên, nhà nghiên cứu học thuật, tham gia đóng góp cho các dự án mở, các tổ chức phi doanh nghiệp và doanh nghiệp nhỏ với số lượng không quá 5 người.

  • Phần mềm này hỗ trợ nền tảng phát triển và hỗ trợ tích hợp mọi tính năng mà một phiền bản chuyên nghiệp cần có phải kể đến như: xác thực phụ thuộc trực tiếp, sơ đồ lớp kiến trúc, xác thực kiến trúc và bản sao mã.
  • Bên cạnh đó, Visual Studio còn cho phép bạn thoải  mái lựa chọn giao diện chính cho máy tùy theo nhu cầu sử dụng của mình.