Nạp Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến VN giá rẻ

Nạp game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến Việt Nam VNG trên Android iOS giá rẻ.
Khách 109.000 VNĐ
Thành viên 109 McCash
Mua
Khách 215.000 VNĐ
Thành viên 211 McCash
Mua
Khách 430.000 VNĐ
Thành viên 421 McCash
Mua
Khách 1.050.000 VNĐ
Thành viên 1.039 McCash
Mua
Khách 2.099.000 VNĐ
Thành viên 2.085 McCash
Mua

Website : 

​Dịch vụ này không dùng cho loại đăng nhập qua tài khoản Apple trên iOS, cần kết nối game với tài khoản RIOT

Game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến có tên quốc tế là League of Legends: Wild Rift. Game LMHTTC sẽ không đơn giản chỉ là phiên bản di động của LMHT mà nó là 1 trò chơi mới được xây dựng từ đầu để đảm bảo rằng người chơi sẽ có được những trải nghiệm thú vị và xứng đáng với những gì họ mong đợi.

Game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ có 40 tướng với những cái tên quen thuộc như Nasus, Yasou, Annie, Lux, Garen, vv và các tướng còn lại sẽ được bổ sung dần sau mỗi phiên bản cập nhật. Hệ thống chiêu thức tướng, các phép bổ trợ như tốc biến, thiêu đốt, trừng phạt vẫn được giữ lại.

Lối chơi chơi 5vs5 của tựa game Liên Minh Huyền Thoại vẫn sẽ được giữ nguyên với nhiệm vụ: phá vỡ các công trình, nhà chính để giành chiến thắng. Tuy nhiên game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ có nhịp đấu nhanh hơn, thời gian phá hủy các công trình rút ngắn so với LMHT. Bên cạnh đó những tinh hoa của phiên bản PC sẽ được giữ nguyên cũng như phát triển một cách hoàn hảo với đội ngũ lập trình viên đầy kinh nghiệm.