Legends of Runeterra SEA iOS

Mua thẻ Apple iTunes gift card, thẻ RIOT Points , nạp coins trong game thẻ bài Huyền Thoại Runeterra (Legends of Runeterra) trên iOS giá rẻ.
Khách 430.000 VNĐ
Thành viên 423 McCash
Mua
Khách 640.000 VNĐ
Thành viên 627 McCash
Mua
Khách 1.060.000 VNĐ
Thành viên 1.043 McCash
Mua
Khách 2.060.000 VNĐ
Thành viên 2.039 McCash
Mua
Khách 3.040.000 VNĐ
Thành viên 3.013 McCash
Mua

Legends of Runeterra được thiết kế nằm trong thế giới LMHT. Mục tiêu của bạn vẫn là phá hủy nhà chính của đối thủ và giành chiến thắng. Để làm được điều này bạn sẽ cần những vị tướng, kỹ năng và các đơn vị được hiển thị dưới dạng những lá bài.

Điểm đặc biệt là tất cả các hình ảnh tướng trong Legends of Runeterra được vẽ lại hoàn toàn và không đụng hàng với LMHT. Trò chơi này hiện tại đang có 24 tướng với những cái tên quen thuộc như Anivia, Ezreal, Teemo, Garen, Darius, Yasuo, Lux, Braum, Thresh, Yasuo... Các vị tướng trong game sẽ có một cơ chế đặc biệt khác với các game thẻ bài hiện nay là có thể lên cấp độ, đi kèm với chúng là một lá bài đặc trưng cho kỹ năng của tướng đó trong LMHT.

Các vị tướng trong Legends of Runeterra có độ hiếm, sức mạnh tương đương với những lá bài Legendary của các game thẻ bài khác nên chúng sẽ cực mạnh và có nhiều deck sẽ xoay quanh những tướng này. Các lá bài còn lại cũng được xếp hạng theo độ hiếm như Common, Rare, Epic hay Legendary tương ứng với ngọc trắng, ngọc xanh dương, ngọc tím và ngọc vàng ở dưới mỗi lá bài.