Khóa học Coursera

Mua khóa học Coursera giá rẻ.
Khách 200.000 VNĐ
Thành viên 193 McCash
Mua

Coursera là gì?

Bạn từng nghe về Coursera, nhưng chính xác nhất thì Coursera là gì? Trước hết, hãy cùng tách nghĩa của cụm từ này ra nhé. Coursera là một cụm từ được ghép giữa “Course” và “era”. Trong tiếng Anh, “era” được hiểu là kỷ nguyên, hay chính là những sự kiện, chủ thể và hiện tượng làm thay đổi lịch sử, có tác động lớn đến hiện tại. Mặt khác, “Course là gì?”, đây là danh từ trong tiếng Anh chỉ một khóa học. Như vậy, thông qua việc tách nghĩa, chúng ta cũng mơ hồ hiểu được mục đích, vai trò mà Coursera hướng đến phải không nào?
Theo thông tin tìm kiếm, Coursera được thành lập bởi Daphne Koller và Andrew Ng (những người thuộc Đại học nổi tiếng Stanford) với tầm nhìn cung cấp các trải nghiệm học tập thay đổi cuộc sống cho bất cử ai, ở bất cứ nơi nào. Coursera là một nền tảng học tập online hàng đầu cho giáo dục đại học, nơi 60 triệu người học từ khắp nơi trên thế giới đến để học các kỹ năng cần có ở tương lai. Hơn 200 trường đại học và các nhà giáo dục hàng đầu trên thế giới hợp tác với Coursera để cung cấp các khóa học cho sinh viên của họ.
 
2400 doanh nghiệp tin tưởng nền tảng học tập “Coursera of Business” để bồi dưỡng những tài năng cho họ. Coursera cũng trang bị cho những công dân trở thành một lực lượng lao động mạnh mẽ về kiến thức và kỹ năng để đáp ứng năng lực cạnh tranh. Có thể bạn chưa biết, Coursera được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư hàng đầu bao gồm: Kleiner Perkins, New Enterprise Associates, Learn Capital và XEMK Group.

Ra mắt vào năm 2012 bởi hai giáo sư khoa học máy tính thuộc Đại học Stanford, Coursera là một nền tảng giáo dục và học tập trực tuyến. Nó cho phép người học đăng ký vào các khóa học, chuyên về một lĩnh vực họ chọn và nghiên cứu các môn học sẽ giúp ích cho con đường sự nghiệp của họ sau này.
Đối với người ngoài tìm kiếm, Coursera có thể giống như một nền tảng học tập đại trà khác. Tuy nhiên nó thực sự cung cấp cho người dùng rất nhiều các tính năng khác biệt và độc đáo mà bạn sẽ biết ngay sau bài viết này. Dù sao đi chăng nữa, Hạ Linh nghĩ rằng, đối với những ai đang cố gắng tìm kiếm một môi trường học tập chuẩn tiếng Anh, chuẩn chuyên ngành, thì Coursera thực sự rất đáng để thử nghiệm.

  • Sau khi điền mail khách hàng sẽ được gửi link Invite vào khóa học và có thể tự chọn 1 khóa muốn học.
  • Hiện tại chỉ kích hoạt được trên khóa học do Spiderum Team tài trợ.
  • Khách hàng vui lòng liên hệ với Shop trước khi mua hàng để check xem khóa học có còn được hỗ trợ trên Coursera không.

Lưu ý: mỗi email chỉ kích hoạt được 1 lần