Nạp Honkai Star Rail Android iOS PC giá rẻ

Mua Mộng Ước Viễn Cổ trong game Honkai Star Rail miHoYo trên Android iOS PC PSN giá rẻ.
Khách 219.000 VNĐ
Thành viên 209 McCash
Mua
Khách 219.000 VNĐ
Thành viên 211 McCash
Mua
Khách 329.000 VNĐ
Thành viên 319 McCash
Mua
Khách 449.000 VNĐ
Thành viên 429 McCash
Mua
Khách 130.000 VNĐ
Thành viên 121 McCash
Mua
Khách 329.000 VNĐ
Thành viên 319 McCash
Mua
Khách 699.000 VNĐ
Thành viên 661 McCash
Mua
Khách 1.099.000 VNĐ
Thành viên 1.039 McCash
Mua
Khách 2.199.000 VNĐ
Thành viên 2.099 McCash
Mua

Website : 

 

​Nhận đầy đủ các khuyến mai trong game như X2 .... Thẻ tháng có thể mua nhiều lần 1 lúc tối đa 6 tháng.

Để thuận tiện cho việc đăng nhập vào game, các bạn đăng nhập qua FB, Twitter, Apple, Google hãy LIÊN KẾT game với tài khoản Hoyoverse ngay.

Khi chúng tôi đăng nhập, hệ thống sẽ bắt xác minh liên kết qua SĐT hoặc Email, hãy liên hệ lại sau khi mua hàng xong hoặc HỦY KHÔNG LIÊN KẾT trong cài đặt tài khoản.

Honkai: Star Rail là tựa game nhập vai chiến thuật 3D do hãng miHoYo đồng phát triển và phát hành (phiên bản Quốc Tế sẽ do Hoyoverse phát hành). Đây là phần thứ tư trong dòng game Honkai, với sự ra mắt của các nhân vật hoàn toàn mới cùng với các phiên bản thay thế của những nhân vật hiện có từ Honkai Impact 3rd.

Lối chơi

Honkai: Star Rail cho phép người chơi điều khiển nhóm gồm tối đa bốn nhân vật tạo thành một tổ đội trong game, trò chơi kết hợp giữa khám phá thế giới mở và thám hiểm mê cung (Rãnh Nứt). Lối chơi chính của trò chơi là RPG tấn công theo lượt.

Nội dung

Diễn ra vài năm sau sự kiện Honkai Impact 3rd, Welt Yang du hành đến một vũ trụ song song để bắt đầu một cuộc hành trình mới

Câu chuyện bắt đầu khi hai thành viên phi hành đoàn Đội tàu Astral, March 7th và Dan Heng đang vận chuyển những Di vật đến Trạm Không Gian Herta. Một ngày nọ, một nhóm Chiến Binh Hư Không xâm nhập Trạm và bắt đầu tấn công mọi người. May mắn thay, March 7th và Dan cùng nhà nghiên cứu Asta và Trưởng bộ phận an ninh Arlan đã chống lại chúng.

Nhân lúc hỗn loạn, Kafka và Sói Bạc, hai kẻ đào tẩu bị truy nã đã lẻn vào Trạm Không Gian để đánh cắp Stellaron (Khối U của Vạn Giới), với mục đích tạo ra một người nhân tạo được gọi là "Nhà Khai Phá" (nhân vật của người chơi).

March và Dan sau đó tìm thấy Nhà Khai Phá đang bất tỉnh và chuyển về Trạm tìm Arlan, nhưng bất ngờ bị phục kích bởi Trample và các Chiến Binh Hư Không. Himeko đã cứu được nhóm và giải thích về tình hình hiện tại. Ngay sau đó, một con quái vật khổng lồ của Quân đoàn được mệnh danh "Quái thú Tận thế" đã phá hủy khiên chắn của Trạm Không Gian Herta. Asta ra lệnh cho những người khác chạy trốn trong khi cô ở lại chiến đấu cầm chân quái vật.

Cả nhóm và Nhà Khai Phá đã trốn thoát được và khi họ đặt chân đến Khu Tầng Trên, Doomsday Beast phục kích nhưng nhanh chóng bị đánh bại. Tuy nhiên, con quái vật đã giải phóng sức mạnh khiến March 7th gặp nguy hiểm, nhưng Nhà Khai Phá đã che chắn cho cô. Nhà Khai Phá nhìn thấu tương lai của mình, khiến Stellaron bên trong bộc phát và tiêu diệt Doomsday Beast. Nhà Khai Phá không thể kiểm soát sức mạnh của chính mình, cho đến khi Welt đến và dùng sức mạnh Luật Giả (Herrscher) khiến Stellaron ổn định trở lại.