Moss PS4

Mua đĩa chơi game Moss trên hệ máy PlayStation PS4
Khách 590.000 VNĐ
Thành viên 584 McCash
Mua

Website :

  • Trang chủ Moss PS4 trên PlayStation Store

ĐÂY KHÔNG PHẢI LÀ KEY GAME, ĐÂY LÀ TÀI KHOẢN PSN US ĐÃ CÓ SẴN GAME, CHỈ CẦN DOWNLOAD VÀ CÀI ĐẶT ĐỂ CHƠI.

 

  • BẠN CÓ THỂ THAY ĐỔI EMAIL, NHƯNG SẼ BỊ MẤT BẢO HÀNH.
  • Bạn đăng nhập tài khoản này vào máy PS4 và phải Set tài khoản này là Tài khoản PS4 chính (Activate as Your Primary PS)
  • Không được XÓA hoặc BỎ KÍCH HOẠT tài khoản này trên máy, game của bạn sẽ bị khóa và không chơi được nữa.
  • Nếu bạn muốn mua DLC trả phí hay Season Pass, bạn phải tạo thêm tài khoản chính (Primary Account) PSN US mới để mua từ đó, trừ khi miễn phí. 
  • Chúng tôi chỉ bảo hành các vấn đề liên quan đến tài khoản đã mua, không liên quan đến DLC trả phí nếu bạn mua.
 

Rạng sáng ngày 2/5 theo giờ Việt Nam, những hình ảnh chính thức đầu tiên về gameplay của Borderlands 3 đã được Gearbox công bố. Với những gì được thể hiện trong buổi họp báo giới thiệu trò chơi, có vẻ như gameplay của Borderlands 3 đang đi đúng con đường cần thiết để chinh phục game thủ.

Như các bạn đã biết, Borderlands 3 nay không chỉ lấy bối cảnh một hành tinh, mà mở rộng ra thành một tựa game “xuyên thiên hà”. Đây sẽ là lần đầu tiên trong lịch sử của series này, game thủ được phép rời khỏi hệ hành tinh Pandora quen thuộc (dù nó vẫn góp mặt trong game) để đi đến với nhiều địa danh mới. Chúng bao gồm các hành tinh lớn – bao gồm Prometheus, tổng hành dinh của tập đoàn Atlas đang bị Maliwan bao vây – và những thiên thạch nhỏ, nơi môi trường trọng lực yếu quen thuộc từ Pre-Sequel sẽ trở lại.

Borderlands 3 lại làm dấy lên những lo ngại về Epic Games Store
Borderlands 3 có thể sẽ độc quyền Epic Games Store, khiến game thủ lo ngại về những gì họ sẽ phải gánh chịu: chi phí cao, chất lượng dịch vụ thấp.

Trung tâm của thế giới trong Borderlands 3 sẽ là Santuary III, chiếc tàu không gian mà bạn và các nhân vật quen thuộc trong game như Hammerlock, Tannis, Marcus, Elle, Crazy Earl, Lilith… cùng sinh sống. Nó cho phép bạn đi đến bất kỳ hành tinh nào, bất kỳ lúc nào. Game có rất nhiều hành tinh để khám phá, và các Vault Hunter của chúng ta sẽ được thả xuống mặt đất bằng Drop Pod từ Santuary III. Ngoài các nhiệm vụ cốt truyện bình thường, khi lang thang trên các khu vực này game thủ còn có thể kích hoạt một số nhiệm vụ ngẫu nhiên, chẳng hạn giúp Claptrap ráp bạn gái, chứng minh trình độ với Zer0 và phá hoại các trạm radio cho Moxxi… . Mỗi bản đồ cũng chứa nhiều vật phẩm sưu tập (collectible) đem lại cho game thủ một rương báu vật chứa những phần thưởng đặc biệt.