Review bàn phím cơ chơi game giá rẻ Dareu EK1280 RGB

Đánh giá bàn phím gaming Dareu EK1280 RGB  

 

DareU là một hãng sản xuất các thiết bị Gaming Gear chủ yếu ở phân khúc giá rẻ, phù hợp với mức đầu tư của nhiều người trên thị trường, đặc biệt là các game thủ trẻ tuổi, học sinh, sinh viên. Các sản phẩm của hãng đều được cải tiến nhiều về hiệu năng và ngoại hình từ lúc ra mắt cho tới thời điểm hiện tại và đã được rất nhiều người sử dụng biết tới và ưa thích. Sản phẩm bàn phím cơ chơi game mới nhất mà hãng DareU giới thiệu tới người dùng trong khoảng thời gian gần đây là chiếc bàn phím cơ DareU EK1280 với đủ loại Switch cơ bản để người dùng lựa chọn.

Thiết kế bàn phím 

 

Sản phẩm có thiết kế tối giản, dễ dàng sử dụng cùng với khung kim loại được làm từ thép chắc chắn giúp cho bàn phím được ổn định, , chống rung mỗi khi gõ phím bảo vệ thiết bị an toàn khỏi những chấn động bất chợt

Bàn phím cơ Dareu EK1280 RGB đươc thiết kế với kiểu dáng full layout đầy đủ 104 phím với các nút có phông chữ đơn giản được các người dùng ở Việt Nam ưa chuộng đem lại khả năng hiển thị đẹp mắt khi lên màu.

Các tính năng nổi bật của bàn phím cơ giá rẻ Dareu EK1280 RGB

Sở hữu LED RGB vô cùng nổi bật

Bàn phím gaming giá rẻ Dareu EK1280 RGB được thiết kế với hệ thống đèn LED RGB vô cùng đặc sắc, sống động hỗ trợ lên tới 16,8 triệu màu. Sản phẩm mang tới cho game thủ những trải nghiệm về màu sắc vô cùng thú vị, giúp cho game thủ thể hiện được cá tính của mình cũng như tăng thêm sự hấp dẫn, ấn tượng, tạo thêm phong cách cho góc gaming. 

Người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh chế độ trình chiếu thông qua tổ hợp phím FN + F1 ⇒ F12, trong đó FN + F1 ⇒ F5 là chế độ lưu trữ các nút hiển thị ánh sáng mà người dùng có thể tự mình cài đặt bằng cách nhấn FN + F12. Còn FN + F6, F7, F8, F9, F11 là các chế độ hiển thị đã được cài đặt sẵn trong bàn phím. Ngoài ra với tổ hợp phím FN + SCRLK, người dùng có thể dễ dàng chọn màu sắc hiển thị cho toàn bàn phím giúp cho người dùng có thể dễ dàng chọn phong cách hiển thị của chính mình.

 

Switch D

Bàn phím cơ gaming DareU EK1280 vẫn được hãng sản xuất trang bị loại switch tự làm có tên gọi "D" Switch đem lại cảm giác gõ rất ổn định tương tự như những mẫu bàn phím cơ trước đó của DareU. Ở phiên bản EK169 này đã có đầy đủ lựa chọn về loại Switch như Blue, Red và Brown để người sử dụng dễ dàng lựa chọn hơn.

Thông số sản phẩm chi tiết : 

Sản phẩm Bàn phím cơ
Hãng sản xuất                                                  DareU
Model  Dareu EK1280 RGB  
Chuẩn giao tiếp Kết nối USB
Phím chức năng  Tiêu chuẩn
Màu Đen
Đặc đểm khác 

Bàn phím fullsize 104 phím, hỗ trợ LED RGB lên tới 16,8 triệu màu

>> Đặt mua bàn phím chơi game giá rẻ DareU EK1280 chính hãng tại đây!