DEATH STRANDING PS4

Mua đĩa game DEATH STRANDING trên hệ máy PlayStation ps4 giá rẻ
Khách 1.100.000 VNĐ
Thành viên 1.095 McCash
Mua

Website :

ĐÂY KHÔNG PHẢI LÀ KEY GAME, ĐÂY LÀ TÀI KHOẢN PSN US ĐÃ CÓ SẴN GAME, CHỈ CẦN DOWNLOAD VÀ CÀI ĐẶT ĐỂ CHƠI.

 

  • BẠN CÓ THỂ THAY ĐỔI EMAIL, NHƯNG SẼ BỊ MẤT BẢO HÀNH.
  • Bạn đăng nhập tài khoản này vào máy PS4 và phải Set tài khoản này là Tài khoản PS4 chính (Activate as Your Primary PS)
  • Không được XÓA hoặc BỎ KÍCH HOẠT tài khoản này trên máy, game của bạn sẽ bị khóa và không chơi được nữa.
  • Nếu bạn muốn mua DLC trả phí hay Season Pass, bạn phải tạo thêm tài khoản chính (Primary Account) PSN US mới để mua từ đó, trừ khi miễn phí. 
  • Chúng tôi chỉ bảo hành các vấn đề liên quan đến tài khoản đã mua, không liên quan đến DLC trả phí nếu bạn mua.
 

Trong cả năm 2019 vừa qua, có lẽ không tựa game nào gây tranh cãi như Death Stranding. Những bài viết của Mọt game về trò chơi bị “dội bom” với những đánh giá 1* và 5* từ bạn đọc, lôi kéo nhiều bình luận khen chê đủ thể loại, cho thấy rằng game không phải dành cho tất cả mọi người. Một đồng nghiệp của Mọt tui đã viết nên bài cảm nhận đầu tiên, và giờ đến lượt Mọt tui đứng ra bày tỏ quan điểm của mình. Nói một cách ngắn gọn và đơn giản, Mọt thích nó, và hãy để Mọt giải thích lý do tại sao.

Niềm vui của Death Stranding đến một cách khá kỳ lạ. Nếu chúng ta chỉ nghĩ rằng game là một trò chơi “mô phỏng giao hàng,” nó chắc chắn không gợi nên cho game thủ một điều gì thú vị về trò chơi, và sự chậm chạp khi triển khai cốt truyện (game có vẻ thực sự thể hiện hết sức hấp dẫn của mình từ chapter 3 trở đi, sau khoảng… 10 tiếng chơi) cũng là một nhược điểm khiến trò chơi không được lòng những game thủ muốn nhìn thấy cái hay ngay lập tức. Nhưng để cảm nhận được sự hấp dẫn của trò chơi, có lẽ bạn phải tự nắm lấy chiếc tay cầm PS4 để trải nghiệm nó.