Đế Chế 4K Age of Empires: Definitive Edition

Nạp thẻ Windows Store Gift Card mua game Đế Chế 4K - Age of Empires: Definitive Edition AoE DE
Khách 140.000 VNĐ
Thành viên 135 McCash
Mua
Khách 270.000 VNĐ
Thành viên 265 McCash
Mua
Khách 400.000 VNĐ
Thành viên 391 McCash
Mua

Website :

- ​Thẻ quà tặng này có thể được sử dụng để mua, tải về các ứng dụng và trò chơi cho Windows Store US . Thẻ chỉ sử dụng cho vùng Mỹ ( Hoa Kỳ - US - United States ) nên khi thanh toán vui lòng để ngôn ngữ US và vùng Mỹ ( Hoa Kỳ - US - United States ) mới sử dụng được số dư này .

- Lưu ý game AoE DE chỉ tích hợp duy nhất trên hệ điều hành Windows 10. Chính vì thế, nếu muốn chơi được tựa game này, bạn buộc lòng phải nâng cấp hệ điều hành trước khi mua và tải game.

- Game có giá 20$.

 

Đúng như lịch trình công bố, vào ngày 20/2 vừa qua, phiên bản “Đế Chế mới 4K” - Age of Empires: Definitive Edition (AoE DE) đã được Microsoft phát hành trên toàn thế giới. Đây được xem là thông tin thu hút được nhiều sự quan tâm của game thủ Việt, một trong những cộng đồng AoE lớn mạnh nhất thế giới.

Ở thời điểm hiện tại, game thủ đã có thể mua và tải được trò chơi này. Tuy nhiên có một lưu ý đó là AoE DE chỉ tích hợp duy nhất trên hệ điều hành Windows 10. Chính vì thế, nếu muốn chơi được tựa game này, bạn buộc lòng phải nâng cấp hệ điều hành trước khi mua và tải game.