Trải nghiệm game battle royale mới hoàn toàn miễn phí - Black Survival: Eternal Return

Game battle royale đậm chất hành động đồ họa hoạt hình Black Survival: Eternal Return

Cho những ai chưa biết thì Black Survival (iOS/Android)là một game sinh tồn phong cách point and click khá độc đáo ra mắt trong thời gian trước. Tiền đề của game là những trận chiến theo lượt đầy hấp dẫn với màn hình tĩnh nhưng bù lại đồ họa vô cùng đẹp và lối chơi lạ cũng khiến tựa game này nhận được vô số lượt tải về và đánh giá tích cực từ phía cộng đồng game thủ.

Tiếp nối thành công đó, nhà phát triển Nimble Neuron nhận ra rằng mình có thể làm được nhiều thứ hơn nữa nếu có thể chuyển thể Black Survival thành một game full hành động. Và thế là Black Survival: Eternal Return được thai nghén và ra lò như là phần phụ bản của Black Survival.

Black Survival: Eternal Return gameplay.

 

 

Trong Black Survival: Eternal Return, người chơi sẽ chọn từ một nhóm nhân vật có khả năng độc đáo thay vì được tự do tạo hình nhân vật của riêng mình. Trận chiến Battle Royale này sẽ diễn ra trên đảo Lumia, nơi người chơi phải đơn thân độc mã chế tạo áo giáp và vũ khí, chuẩn bị các loại thực phẩm khác nhau để tăng sức mạnh và trở thành người sống sót cuối cùng.

Black Survival: Eternal Return có cơ chế chiến đấu mang đậm chất hành động, góc nhìn chéo từ trên cao xuống của các game ARPG tạo ra cảm giác vô cùng khác biệt trong các màn giao tranh. Game thủ sẽ tham gia vào nhiều màn chặt chém đỉnh cao nhằm tìm ra người sống sót cuối cùng.

Mỗi trận chiến của Black Survival: Eternal Return có 15 người tham gia. Trong đó bạn được lựa chọn nhân vật riêng sở hữu bộ kỹ năng đặc trưng đem tới khả năng chiến đấu rất khác nhau. Người thì giỏi đánh cận chiến, người thì giỏi ẩn nấp, người lại bắn súng mạnh... tạo ra một chiến trường rất đa dạng nhưng cũng nhiều nguy cơ tiềm ẩn.

Toàn bộ màn đánh đấm sinh tồn này đều diễn ra tại Lumia Island, nơi mọi người có thể nhặt và chế đạo áo giáp, súng đạn theo phong cách của mình. Có rất nhiều loại vũ khí cũng như đồ ăn thức uống để phù hợp với các chiến thuật sinh tồn khác nhau.

Khác với hầu hết các tựa game battle royale cốt lõi, nó sử dụng góc nhìn từ trên xuống với thiết kế tổng thể theo phong cách anime. Black Survival: Eternal Return hiện được lên kế hoạch ra mắt Free-to-Play vào đầu năm 2020.

Black Survival: Eternal Return alpha test. 

Bên cạnh đó trong thời gian này thì một đợt Alpha Test cũng chuẩn bị diễn ra vào ngày 11/10 tới. Bạn có thể truy cập Discord của game và xin key để chơi thử.

Trang Steam : https://store.steampowered.com/app/1049590/

Thông tin liên quan 

>> BẠN ĐÃ THỬ GIAO DIỆN MỚI CỦA STEAM CHƯA?

>> CÁCH TẢI MIỄN PHÍ DEMO PES 2020 STEAM.