Tải miễn phí Valgrave: Immortal Plains.

Game miễn phí trên Steam - Valgrave: Immortal Plains.

 

Game miễn phí trên Steam - Valgrave: Immortal Plains.

 

Mới đây, tựa game online battle royale với phong cách đấu phép thuật rất ấn tượng là Valgrave: Immortal Plains đã mở cửa hoàn toàn miễn phí trên hệ thống Steam. Trò chơi này thực sự rất đáng thử qua với sự "nhẹ nhàng tình cảm" của mình, bạn có thể chơi game này ở bất kỳ máy tính nào để giải trí với bạn bè.

Valgrave: Immortal Plains là một Battle Royale tập trung vào việc sử dụng các combo phép thuật để tiêu diệt đối thủ. Với 5 slot phép thuật có sẵn, bạn có thể thử nghiệm nhiều lối chơi khác nhau.

Cách chơi Valgrave: Immortal Plains. 

 

 

Bạn có thể dùng phép bắn tỉa từ xa hay buff tốc độ và sức mạnh để lao vào cận chiến cùng đối phương. Các phép thuật cũng vô cùng đa dạng từ những phép cơ bản như cầu lửa cho đến những tuyệt chiêu hủy diệt như gọi thiên thạch…

Các trận chiến trong game có 60 người tham gia, game thủ có thể lựa chọn chơi đơn hoặc đấu đội tương tự như với PUBG. Tuy nhiên đấu đội sẽ hay hơn bởi Valgrave: Immortal Plains hỗ trợ combo kết hợp phép thuật giữa người chơi với nhau. Theo giới thiệu thì có tới 1000 kiểu 'mix' chiêu thức giữa các đồng đội, khá là khủng khiếp và đủ trò để nghịch ngợm.

Thoạt nhìn thì đồ họa low poly của Valgrave: Immortal Plains có thể sẽ khiến nhiều người bị mất hứng, vì dù sao ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên rất quan trọng để khiến bạn có muốn chơi một tựa game hay không. Dù vậy thì lối chơi vui vẻ và nhanh gọn của game là ưu điểm để moi người bỏ qua điểm thiếu sót trong thiết kế.

Tải Valgrave: Immortal Plains

Những ai quan tâm tới Valgrave: Immortal Plains có thể tải game và tham gia ngay tại địa chỉ: https://store.steampowered.com/app/1076500/Valgrave_Immortal_Plains/.