Tải Kingdom Hearts đang giảm giá cực sốc.

Cốt truyện  Kingdom Hearts.

 

Cốt truyện  Kingdom Hearts.

 

Khi Tetsuya Nomura, cha đẻ Kingdom Hearts , được hỏi điều gì quan trọng nhất khi sáng tác cốt truyện cho một tựa game, ông trả lời đó là "sự bất ngờ". Câu trả lời này là lý giải cho cốt truyện rối rắm và phức tạp khét tiếng của dòng game Kingdom Hearts.

Đúng như Tetsuya Nomura tuyên bố, Kingdom Hearts không thiếu những bất ngờ, nếu không muốn nói là thừa thãi. Thậm chí người chơi có thể bị bất ngờ nếu việc thứ gì đó diễn biến theo logic thông thường. Game thủ luôn ở trong trạng thái thấp thỏm đón chờ một bí ẩn nào đó được hé lộ. Hầu như mọi nhân vật trong game đều có một bản sao xấu xa, hoặc là bản sao của ai đó, hoặc có một nửa trái tim được giấu trong cơ thể ai đó và bản thân họ cũng không phải chính mình.

Cách chơi  Kingdom Hearts. 

 

 

Đối với những người cũ đã từng chơi thì ắt hẳn sẽ vẫn nhớ lối chơi RPG hành động quen thuộc. Điều này ở các phiên bản trước Kingdom Hearts đã áp dụng. Tuy nhiên, ở Kingdom Hearts 3 sẽ có được tích hợp thêm nhiều các tính năng di động. Nhân vật chính Sora có thể nhảy lên các kẻ thủ trên không trung và có thể chạy lên tường.

 Kingdom Hearts đã mang đến một trải nghiệm hành động nhập vai khá hào hứng và hấp dẫn. Những cuộc phiêu lưu vào các thế giới hoạt hình của Walt Disney được xây dựng khá tốt ở nhiều khía cạnh. Dù vậy, trò chơi vẫn còn đâu đó những vấn đề cũ và phát sinh mới chưa được giải quyết, khiến trải nghiệm game không được như ý trong không ít trường hợp, nhất là những ai khó tính. Nói gì thì nói, đây vẫn là một tựa game đáng chơi nếu bạn muốn tìm kiếm một cái kết cho những cuộc phiêu lưu của Sora sau hơn một thập kỷ dài chờ đợi mà cứ ngỡ đã một thập niên trôi qua. Thậm chí, ngay cả khi bạn lần đầu đến với series game này thì trò chơi vẫn là một trải nghiệm đáng cân nhắc, nhưng một số vấn đề thiết kế gameplay có thể khiến bạn đôi chút thất vọng.

Mua game  Kingdom Hearts PS4 giá rẻ. 

Hiện  Kingdom Hearts đang được giảm giá tới 40% trên Playstation. Nhanh tay tải về trải nghiệm nhé! 

Link download  Kingdom Hearts PS4https://store.playstation.com/en-us/product/UP0082-CUSA12031_00-COLLECTION300000

Thông tin liên quan: 

>> HƯỚNG DẪN NẠP MÃ THẺ PSN VOUCHER VÀO VÍ PLAYSTATION WALLET 

>> LÀM THỂ NÀO ĐỂ NẠP THẺ PSN PLAYSTATION NETWORK CASH CARD