Tải game nông trại cực hay Stardew Valley đang giảm giá cực rẻ.

Chơi game nông trại trên PC - Stardew Valley

 

Chơi game nông trại trên PC - Stardew Valley

 

Stardew Valley là một trò chơi điện tử nhập vai mô phỏng dạng cơ bản được phát triển bởi Eric "ConcernedApe" Barone và được phát hành bởi Chucklefish. Trò chơi đã được phát hành cho Microsoft Windows vào tháng 2 năm 2016, với các phiên bản dành cho OS X, Linux, PlayStation 4 và Xbox One được phát hành vào cuối năm đó.

Những thông tin thú vị về game Stardew Valley

 

 

  • Game đáp ứng nhu cầu “bỏ thành phố sống chồng lên nhau để mình về quê, mình nuôi cá và trồng thêm rau” của hầu hết những con người hiện đại. Người chơi có thể tự do sáng tạo cuộc sống khi chơi mà không có nhiều sự ràng buộc về luật chơi.
  • Game không cần tốn quá nhiều thời gian cày cuốc để kiếm tiền ảo trong game vì hầu hết các hoạt động trong Stardew Valley đều rất sinh ra tiền.
  • Người chơi có thể trải nghiệm sự thay đổi rõ rệt của 4 mùa trong năm. Mỗi mùa người chơi có thể tự do ứng biến các hoạt động của mình để phù hợp vơi sự thay đổi của thời tiết theo mùa.
  • Bạn có thể kết hôn ở Pelican Town nếu như tìm được người tâm đầu ý hợp mà không cần phân biệt giới tính.
  • Không có bất kỳ giới hạn thời gian nào trong game. Người chơi có thể tham gia nhiệm vụ chính hay chọn xây dựng nông trại của mình một cách tùy thích.
  • Bạn có thể thực hiện nâng cấp ngôi nhà hoặc ngoại hình tránh sự nhàm chán.

Những người hàng xóm ở Stardew Valley đang mong chờ bạn đấy. Đừng chần chừ gì nữa. Hãy tham gia ngay nhé!

Hiện Stardew Valley đang được giảm giá cực lớn lên tới 40% trên Steam. Đây là cơ hội cực tốt để bạn có thể sở hữu tựa game này với giá cực rẻ. Nhanh tay tải về trải nghiệm ngay nhé! 

Link download Stardew Valley steamhttps://store.steampowered.com/app/413150/Stardew_Valley/

>> MUA GAME VALLEY STEAM GIÁ RẺ

>> HƯỚNG DẪN MUA KEY GAME PC BẢN QUYỀN GIÁ RẺ

>> CÁCH MUA THẺ STEAM WALLET GIÁ RẺ CHO GAME THỦ VIỆT