Tải game Doremon quản lý nông trại cực hấp dẫn - Doraemon: Story of Seasons

Đánh giá Doraemon Story of Seasons

 

Đánh giá Doraemon Story of Seasons

 

Doraemon Story of Seasons là câu chuyện về Nobita và những người bạn. Một ngày kia, Nobita và Doraemon tìm thấy một hạt giống kỳ lạ. Cả 2 đã trồng chúng và nghĩ rằng đây sẽ là một giống mới. Nó phát triển thành một cây lớn ngay trước mắt họ, nhưng ngay khi đó, cơn bão bất ngờ ập tới, kéo Nobita và những người bạn của mình lên trời, bay đi thật xa.

Câu truyện bắt đầu khi Doraemon và Nobita phát hiện một hạt giống lạ ngoài khu vườn. Hai người bạn quyết định gieo thử và bất ngờ thay hạt giống đó lớn nhanh như thổi trước mặt họ. Nhưng bất thình lình có một cơn bão lớn ập đến kéo những người bạn đi xa tít lên bầu trời, và cuộc phiêu lưu bắt đầu từ đây. 

Khi tỉnh lại, Doraemon và những người bạn phát hiện họ đang ở một nơi được gọi là “Season Town”. Có một nhân vật gọi là Launch đóng vai trò người hướng dẫn sẽ giúp bạn giới thiệu sơ lược về thị trấn này. Nhiệm vụ của bạn là ở lại giúp đỡ những người dân của Season Town cho đến khi tìm được cách để trở về nhà. 

Bạn sẽ phải làm rất nhiều công việc để có thể gầy dựng lại Season Town. Shizuka thì ở bệnh xá, Suneo làm trong nhà hàng, Doraemon làm trợ lý thị trưởng, và Nobita có nhiệm vụ chăm sóc cho một trang trại hoang sơ của Launch. Tại đây, bạn sẽ phải giúp hồi sinh trang trại này cho Launch cũng như các cư dân của Season Town. 

Tính năng nổi bật của Doraemon Story of Seasons

 

 

  • Trò chơi quản lý trang trại cùng các nhân vật trong truyện Doraemon. Điều khiển Nobita - cậu bạn tuy hơi ngốc nghếch và lười nhác nhưng lại sở hữu trái tim ấm áp. Cùng nhau khôi phục 1 trang trại bỏ hoang trở lại thời kỳ hưng thịnh.
  • Kết nối với các thị trấn khác trong khi nuôi dưỡng tình bạn ấm áp với Doraemon, Shizuka, Jaian và Suneo.
     
  • Cùng nhau quản lý trang trại mùa hè.
  • Tùy chỉnh nông trại, trồng trọt, chăn nuôi, sắp xếp đồ trang trí và khám phá mọi thứ trong thế giới game. Tận dụng những món bảo bối kỳ diệu của mèo máy Doraemon để xây dựng trang trại tuyệt vời.

Tải Doraemon Story of Seasons Steam. 

Nếu bạn cần những phút giây thư giãn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng thì đây là tựa game hợp lí để bạn giải quyết điều đó, game có hình ảnh tươi sáng, âm thanh nhẹ nhàng cuốn hút. Hiện tại game DORAEMON STORY OF SEASONS đang có giá là 500.000 VND trên cửa hàng Steam, đây là tựa game mà bạn khó có thể bỏ qua nếu bạn là fans trung thành của dòng game trồng trọt xây dựng này.

Thông tin liên quan

>> TẢI MIỄN PHÍ DESTINY 2 TRÊN STEAM.

>> TRẢI NGHIỆM GAME MIỄN PHÍ CỰC HAY TRÊN STEAM - SHEPHERD OF LIGHT