Nhanh tay lên siêu phẩm GTA V chỉ khuyến mãi trong 1 ngày nữa thôi.

Hướng dẫn chơi Grand Theft Auto V

 

Hướng dẫn chơi Grand Theft Auto V

 

Grand Theft Auto V là trò chơi video được phát triển bởi Rockstar North thuộc hãng Rockstar Games. Là phiên bản thứ năm trong Dòng trò chơi Grand Theft Auto và là phần kế tiếp của Grand Theft Auto IV. Bản gốc của trò chơi chính thức được phát hành vào ngày 17 Tháng 9 năm 2013 cho phiên bản Xbox 360 và PlayStation 3.

Grand Theft Auto V lấy bối cảnh trong trò chơi vào khoảng năm 2013 chủ yếu tại thành phố hư cấu Los Santos (mô phỏng thành phố Los Angeles), kể về câu chuyện của ba nhân vật chính: Michael De Santa, Franklin Clinton, và Trevor Philips. Diễn ra 5 năm sau các sự kiện Grand Theft Auto IV, và 4 năm sau các sự kiện của Grand Theft Auto: Chinatown Wars. Michael là một tên cướp ngân hàng chuyên nghiệp đã nghỉ hưu, sau khi có một thỏa thuận với FIB, trở về với cuộc sống của một kẻ tội phạm. Nhân vật chính khác trong GTA V bao gồm Amanda De Santa , vợ của Michael; Jimmy De Santa và Tracey De Santa – con của Michael; Lamar Davis , người bạn của Franklin; Ron Jakowski, người bạn của Trevor; và Lester Crest, lãnh đạo cũng như là “quân sư” của 3 nhân vật.

Grand Theft Auto 5 Online nằm trong game Grand Theft Auto V for PC với chế độ nhiều người chơi, tối đa 30 người và 2 khán giả. Không những vậy, GTA Online còn được nâng cấp về gameplay và nội dung độc quyền được phát triển riêng cho phiên bản này, bao gồm chế độ Heist và Adversary Mode.

Grand Theft Auto Online và Grand Theft Auto 5 đều sở hữu góc nhìn người thứ nhất, cho phép khám phá chi tiết thành phố Los Santos và hạt Blaine theo cách hoàn toàn mới!

Cách tính năng của GTA5

 

 

- Bối cảnh game tạo sự mới lạ được tạo từ những chi tiết có thật.

- Hệ thống nhân vật.

- Cốt truyện rõ ràng.

- Nhiều nhiệm vụ và hoạt động mới.

- Không gian game đẹp, rộng lớn.

- GTA 5 còn có phiên bản cho Android

Mua game GTA 5 PS4 giá rẻ.

Hiện GTAV: Premium Online Edition & Megalodon Shark Card đang được giảm giá 56% trên Playstation tới ngày 15/10. Nhanh tay tải về trải nghiệm ngay nhé! 

Link download GTAV: Premium Online Edition & Megalodon Shark Card PS4https://store.playstation.com/en-us/product/UP1004-CUSA00419_00-PREMIUMPACKOGME1

Thông tin liên quan : 

>> HƯỚNG DẪN TẢI GTA 5 TRÊN HỆ ĐIỀU HÀNH ANDROID

>> MẸO KIẾM TIỀN NHANH NHẤT TRONG GTA 5 – PHẦN 1