Call Of Duty Modern Warfare 2019 công bố cấu hình chơi chính thức.

 Siêu phẩm game bắn súng Call of Duty: Modern Warfare 2019. 

 

 Siêu phẩm game bắn súng Call of Duty: Modern Warfare 2019.

 

Sau khi phát hành bản thử nghiệm beta, Call Of Duty: Modern Warfare đều nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng vì tựa game đã thực sự trở lại. Nếu bạn chưa biết thì Call of Duty: Modern Warfare là một trò chơi video bắn súng góc nhìn thứ nhất sắp ra mắt đang được Infinity Ward phát triển và được phát hành bởi Activision. Nó sẽ đóng vai trò là phần thứ mười sáu trong loạt Call of Duty cũng như "khởi động lại mềm" của loạt tiểu thuyết Modern Warfare.

Là phiên bản làm lại của siêu phẩm Call of Duty: Modern Warfare từng làm cả cộng đồng game thế giới điên đảo trong quá khứ, Modern Warfare 2019 đang là tâm điểm của tháng 9. Các fan của COD sẽ được tái ngộ với nhân vật thuộc hàng huyền thoại như Captain Price ngoài ra các tuyến nhân vật trọng yếu như Gaz hay trung úy Vazquez cũng có khả năng góp mặt trong phiên bản mới 2019.

 

 

Tuy nhiên ngay sau khi công bố cấu hình yêu cầu để chiến được tựa game này, Activision đã khiến nhiều game thủ té ngửa vì mức độ "khủng bố" mà bom tấn này đòi hỏi. Cụ thể như sau:

Cấu hình chơi Call of Duty: Modern Warfare

Cấu hình tối thiểu:

Operating System: Windows 7 64-bit (SP1) or Windows 10 64-bit
Processor: Intel Core i3-4340 or AMD FX-6300
Video: NVIDIA GeForce GTX 670 / NVIDIA GeForce GTX 1650 or AMD Radeon HD 7950 - DirectX 12.0 compatible system
Memory: 8GB RAM
Storage: 175GB available hard drive space
Internet: Broadband Internet connection

Cấu hình đề nghị:

Operating System: Windows 10 64-bit latest update
Processor: Intel Core i5-2500K or AMD Ryzen R5 1600X Processor
Video: NVIDIA GeForce GTX 970 / NVIDIA GeForce GTX 1660 or AMD Radeon R9 390 / AMD Radeon RX 580 - DirectX 12.0 compatible system
Memory: 12GB RAM
Storage: 175GB available hard drive space
Internet: Broadband Internet connection

Trên đây là một số thông tin yêu cầu cấu hình game Call Of Duty Modern Warfare 2019 trên máy tính, phiên bản Modern Warfare Remastered được rất nhiều game thủ mong đợi trong thời gian tới đây. Series COD nổi tiếng vừa mới cho ra mắt Call Of Duty Mobile trên di động, game có lối chơi hay và hấp dẫn tương tự không kém những phiên bản trên PC hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị dành cho người chơi. Hãy nhanh tay tải và trải nghiệm Call Of Duty phiên bản Mobile nhé.

Thông tin liên quan : 

>> CÁCH TẢI CALL OF DUTY MOBILE KHÔNG CẦN FAKE IP.

>> CALL OF DUTY: MOBILE SẼ ĐƯỢC PHÁT CHƠI MIỄN PHÍ TRÊN PC.