Làm thế nào để mua Ogrines trong game WAKFU Ankama

Giới thiệu sơ lược về game WAKFU

- Thế giới game Wakfu được gọi là World of Twelve được xây dựng bằng những hình khối vuông vức tương tự như Minecraft hay những món đồ chơi Lego quen thuộc. Theo đó người chơi có thể lựa chọn nhiều phương thức di chuyển như bằng Drago-Express (dịch chuyển tức thời), Zaaps (các cánh cổng biến liên kết với nhau), Cannon (bắn người đi bằng đại pháo) và cuối cùng là bằng thuyền.

- Khởi đầu trò chơi game thủ sẽ xuất hiện trên quần đảo Incarnam, thực hiện các nhiệm vụ tân thủ để làm quen với lối chơi của game và sau đó rời đi đến đảo Astrub, từ đây bạn sẽ có cơ hội lựa chọn một trong bốn quốc gia để tham dự Amakna, Bonta, Brakmar và Sufokia hoặc tiếp tục là một game thủ trung lập.


- Cũng cần lưu ý rằng những hành vi gầy dựng hoặc phá hoại lãnh thổ của người chơi sẽ đem lại cho bạn một trong hai điểm số khác nhau là Wakfu (điểm gây dựng) hoặc Statis (điểm phá hoại). Cả hai loại điểm này sẽ ảnh hưởng đến sự cân bằng của từng khu vực lãnh thổ trong game, từ dân số các loài quái vật cho đến cả địa hình.

- Qua đó người chơi sẽ nhận Stasis khi khai thác một loại tài nguyên bằng phương pháp thô bạo (ví dụ giết quái vật lấy lông tăng Stasis, nhưng nếu chỉ xén lông thì không). Khi thanh điểm số Wakfu/Stasis đầy, game thủ sẽ được đến với hòn đảo tương ứng. Mỗi hòn đảo có nhiều khu vực khác nhau mà game thủ cần phải “cống nộp” để mở khóa, nhưng bù lại chúng đem lại nhiều lợi thế, trong đó có mỏ Hazy Lead Ore có thể được dùng để sản xuất Kama – đơn vị tiền tệ trong game.

Website :

 

​Làm thế nào để mua Ogrines trong game WAKFU Ankama ?

Mua thẻ Rixty nạp Ogrines trong game WAKFU

Liên hệ SĐT : 0962.555.110 ,  Địa chỉ : Số 1 ngõ 82 đường Nguyễn Khuyến, khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

- WAKFU có thể sử dụng các loại thẻ Rixty game card, GoCash game card, oPenbucks gift card và CVS gift card để thanh toán . Các bạn có  thể tìm các loại thẻ này trên MuaCash.com đều có.

- Ở đây mình xin được hướng dẫn cách nạp thẻ Rixty. Các loại thẻ khác các bạn có thể theo dõi cách làm tương tự:

Với thẻ Rixty : 

1. Sau khi đăng nhập vào tài khoản WAKFU , các bạn bấm vào phần tài khoản ở góc trên cùng bên phải, sau đó bấm vào BUY OGRINES 

 

Mua-the-Rixty-nap-Ogrines-trong-game-WAKFU-1

 

2. Hiện Việt Nam chưa có thanh toán trực tiếp được, các bạn phải đổi quốc gia sang US và chọn phương thức thanh toán là MORE PAYMENT OPTIONS

 

Mua-the-Rixty-nap-Ogrines-trong-game-WAKFU-2

 

3. Sau khi chọn xong thì ấn PAY NOW

 

Mua-the-Rixty-nap-Ogrines-trong-game-WAKFU-3

 

4. Chọn thanh toán theo loại thẻ mà bạn đang có, ở đây theo ví dụ là thẻ MULTI Game Card hoặc OpenBucks

 

 

5. Tổng hợp lại thông tin thanh toán và ấn PAY NOW để tới trang nạp thẻ

 

Mua-the-Rixty-nap-Ogrines-trong-game-WAKFU-5

 

6. Tại đây nhập thông tin thẻ đã mua

 

 

- Chúc các bạn thành công !