WAKFU Ogrines Ankama

Mua thẻ Rixty, Gocash game card nạp Ogrines game WAKFU Ankama
Khách 140.000 VNĐ
Thành viên 135 McCash
Mua
Khách 270.000 VNĐ
Thành viên 265 McCash
Mua
Khách 540.000 VNĐ
Thành viên 527 McCash
Mua
Khách 1.550.000 VNĐ
Thành viên 1.535 McCash
Mua

- Thế giới game Wakfu được gọi là World of Twelve được xây dựng bằng những hình khối vuông vức tương tự như Minecraft hay những món đồ chơi Lego quen thuộc. Theo đó người chơi có thể lựa chọn nhiều phương thức di chuyển như bằng Drago-Express (dịch chuyển tức thời), Zaaps (các cánh cổng biến liên kết với nhau), Cannon (bắn người đi bằng đại pháo) và cuối cùng là bằng thuyền.


- Khởi đầu trò chơi game thủ sẽ xuất hiện trên quần đảo Incarnam, thực hiện các nhiệm vụ tân thủ để làm quen với lối chơi của game và sau đó rời đi đến đảo Astrub, từ đây bạn sẽ có cơ hội lựa chọn một trong bốn quốc gia để tham dự Amakna, Bonta, Brakmar và Sufokia hoặc tiếp tục là một game thủ trung lập.


- Cũng cần lưu ý rằng những hành vi gầy dựng hoặc phá hoại lãnh thổ của người chơi sẽ đem lại cho bạn một trong hai điểm số khác nhau là Wakfu (điểm gây dựng) hoặc Statis (điểm phá hoại). Cả hai loại điểm này sẽ ảnh hưởng đến sự cân bằng của từng khu vực lãnh thổ trong game, từ dân số các loài quái vật cho đến cả địa hình.

- Qua đó người chơi sẽ nhận Stasis khi khai thác một loại tài nguyên bằng phương pháp thô bạo (ví dụ giết quái vật lấy lông tăng Stasis, nhưng nếu chỉ xén lông thì không). Khi thanh điểm số Wakfu/Stasis đầy, game thủ sẽ được đến với hòn đảo tương ứng. Mỗi hòn đảo có nhiều khu vực khác nhau mà game thủ cần phải “cống nộp” để mở khóa, nhưng bù lại chúng đem lại nhiều lợi thế, trong đó có mỏ Hazy Lead Ore có thể được dùng để sản xuất Kama – đơn vị tiền tệ trong game.