Làm thế nào để tắt bảo mật xác minh 2 bước tài khoản AppleID

Làm thế nào để tắt bảo mật xác minh 2 bước tài khoản AppleID?

 

- Các bạn cần tăng cường tính bảo mật có thể xem bài viết hướng dẫn cách thiết lập bảo mật 2 bước cho tài khoản AppleID tại đây : 

- Lợi đi đôi với hại trong trường hợp bạn cần sử dụng tài khoản nhiều lần mà chỉ có một mình bạn thì khá rắc rối vì bạn phải nhận nhiều tin nhắn của Apple. Hoặc nếu bạn có sử dụng dịch vụ nạp itunes China của MuaCash mà lỡ bật xác minh 2 bước, gây phiền toái khi admin đăng nhập để nạp tiền thì bạn có thể tắt bảo mật 2 lớp đi theo các bước sau : 

1. Đầu tiên, các bạn hãy đăng nhập vào trang quản lý tài khoản AppleID

- Kéo xuống mục Bảo mật và kiểm tra xem phần Xác minh hai bước có được bật hay chưa, nếu bật rồi thì mới có thể tắt đi được. Click vào nút Sửa bên góc phải để bắt đầu tắt.

 

Lam-the-nao-de-tat-bao-mat-xac-minh-2-buoc-tai-khoan-AppleID-1

 

2. Khi click vào nút Sửa, có thể Apple sẽ hỏi câu hỏi bảo mật, bạn chỉ việc nhớ và trả lời chính xác là được. Sau khi vào phần Xác minh hai bước, bạn sẽ thấy dòng chữ nhỏ Tắt Xác Minh Hai Bước… click vào đó để tắt.

 

Lam-the-nao-de-tat-bao-mat-xac-minh-2-buoc-tai-khoan-AppleID-2

 

3. Tiếp tục click vào Tắt Xác Minh Hai Bước một lần nữa để xác nhận việc bỏ bước bảo mật này cho tài khoản AppleID của bạn.

 

Lam-the-nao-de-tat-bao-mat-xac-minh-2-buoc-tai-khoan-AppleID-3

 

4. Ở bước tiếp theo, Apple sẽ bắt buộc bạn thay đổi lại toàn bộ câu hỏi và câu trả lời bảo mật để bù vào phần bảo mật sau khi tắt xác minh 2 bước, bạn cũng phải điền cả email giải cứu phòng khi quên email chính. Các bạn cần đặt cho dễ nhớ hoặc sao lưu cất giữ cẩn thận sau này còn dùng nhiều lần nữa. Có nhiều bạn đặt bừa sau này quên rồi đi tìm lại , đi khôi phục câu hỏi , câu trả lời bảo mật là vất vả lắm đó.

 

Lam-the-nao-de-tat-bao-mat-xac-minh-2-buoc-tai-khoan-AppleID-4

 

Bạn cần xác minh lại ngày sinh đã đăng kí tài khoản và nhập email giải cứu

 

Lam-the-nao-de-tat-bao-mat-xac-minh-2-buoc-tai-khoan-AppleID-6

 

5. Sau khi nhập email giải cứu, Apple sẽ gửi email có chứa mã xác minh tới mail của bạn, bạn chỉ cần vào mail lấy mã đó để hoàn thành việc xác minh email giải cứu.

 

Lam-the-nao-de-tat-bao-mat-xac-minh-2-buoc-tai-khoan-AppleID-7

 

Vậy là xong, bạn đã tắt bảo mật 2 lớp tài khoản Apple ID của bạn rồi đó.

 

Lam-the-nao-de-tat-bao-mat-xac-minh-2-buoc-tai-khoan-AppleID-8

 

Để mua in-App , Item trong game trên iOS, cần sử dụng thẻ iTunes Gift Card để nạp vào tài khoản iTunes. Hệ thống sẽ thanh toán qua số dư trong tài khoản iTunes của bạn. Thẻ iTunes Gift Card dành cho hệ điều hành iOS trên iPhone iPad 

Mua thẻ iTunes Apple Gift Card US tại đây