Sự khác nhau giữa Discord Nitro Classic và Discord Nitro

Phân biệt giữa Discord Nitro Classic và Discord Nitro

Phân biệt giữa Discord Nitro Classic và Discord Nitro 1234

Bạn đang muốn nâng cao trải nghiệm và hỗ trợ cho tài khoản Discord của mình? Vậy thì ngay bây giờ bạn có thể thực hiện nó với Discord Nitro Classic và  Discord Nitro. 

Lưu ý: Các tính năng cốt lõi của Discord như chat nhóm, tạo máy chủ, và một vài tính năng khác vẫn sẽ được miễn phí. 

Vậy gói thuê bao này sẽ bao gồm những gì? Và điểm khác biệt giữa Nitro Classic và Nitro? Nói ngắn gọn thì Nitro Classic sẽ cho người sở hữu đặc quyền trò chuyện như bình thường còn với Nitro thì ngoài được đặc quyền đó ra bạn còn có thể sở hữu thêm một vài đặc quyền mới thú vị khác. Chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu cụ thể dưới đây. 

NITRO CLASSIC

Phân biệt giữa Discord Nitro Classic và Discord Nitro 2345

Hiểu đơn giản thì Nitro giống như phiên bản mở rộng hơn, được kế thừa các tính năng của Nitro Classic và phát triển thêm nó. 

Với Nitro Classic bạn sẽ có các đặc quyền như : 

1. Đăng tải ảnh đại diện Gif : Nitro Classic sẽ cho phép bạn thêm một số ảnh động vào ảnh đại diện của mình. Bạn có thể biến cái avarta nhàm chán thành thành một GIF chuyển động đầy thú vị và nó sẽ hiển thị trên tất cả các kênh chat của bạn bè bạn. 

2. Lựa chọn tag cho tài khoản Discord của bạn: Bạn có thể tùy chỉnh tag 4 chữ số cho tài khoản của mình khi đăng ký Nitro Classic. Nhưng lưu ý, khi kết thúc đăng ký, tag của bạn sẽ được lựa chọn một cách ngẫu nhiên. 

3. Có thể sử dụng các icon cảm xúc ở mọi nơi : Thông thường bạn chỉ có thể sử dụng các icon khi đã tải lên máy chủ nhưng nếu bạn sử dụng Nitro Classic thi bạn sẽ được mở khóa toàn bộ icon và bạn có thể sử dụng chúng ở mọi máy chủ và DM theo ý thích. Tuy nhiên hãy lưu ý sử dụng chúng một cách hợp lý nhé. 

4. Nâng cao chất lượng Video : Bạn có thể chia sẻ màn hình với chất lượng hình ảnh 720p @ 60fps hoặc 1080p @ 30fps. Và lẽ dĩ nhiên bạn cũng có thể live stream với chất lượng hình ảnh cao (1080p 60fps)

5. Tăng giới hạn tải lên tệp của bạn từ 8mb lên 50mb: Thông thường, bạn chỉ có thể tải lên các tệp riêng lẻ với dung lượng tối đa 8mb cùng một lúc, nhưng Nitro Classic sẽ tăng tốc độ tải lên của bạn thành 50mb.

Ngoài ra bạn còn nhận được huy hiệu của Nitro trong profile của mình để có thể khoe với bạn bè nhé.

NITRO

Phân biệt giữa Discord Nitro Classic và Discord Nitro 3456

Nitro chính là đặc quyền hỗ trợ đỉnh cao của Discord. Với Nitro, bạn sẽ nhận được vô số các đặc quyền ưu tiên như với Nitro Classic VÀ một số đặc quyền mới thú vị, bao gồm cả Server Boosting!

Các đặc quyền nổi bật của Nitro : 

  • Tất cả các đặc quyền đã đề cập trong phần Nitro Classic và...

  • Tăng dung lượng tải lên tệp: Giờ đây, bạn sẽ có thể NHÂN ĐÔI tốc độ chia sẻ tệp của mình lên đến 100MB!

  • Tăng chất lượng Video lên tuyệt vời hơn : Bạn không chỉ có được trải nghiệm video HD khi chia sẻ màn hình, mà còn có thể trải nghiệm video độ phân giải cao với tính năng Go Live streaming! 

  • Không chỉ một mà bạn sẽ nhận được tới hai SERVER BOOSTS : Tăng sức mạnh cho máy chủ của bạn với 2 SERVER BOOSTS và chia sẻ tình yêu, sự ủng hộ của bạn với các cộng đồng yêu thích! 

  • Giới hạn ký tự trên mỗi tin nhắn được tăng từ 2000 lên 4000!

  • Giới hạn máy chủ được tăng từ 100 lên 200!

  • SỬ DỤNG NHÃN DÃN MỌI NƠI ; Người dùng Nitro sẽ có thể sử dụng các nhãn dán ở bất kỳ đâu trên Discord (máy chủ khác, tin nhắn trực tiếp, v.v.).

  • AVATARS MÁY CHỦ : Cá nhân hóa danh tính của bạn ngoài tên Server. Đặt một hình đại diện profile khác nhau trong mỗi Server của bạn!

SERVER BOOSTING

Phân biệt giữa Discord Nitro Classic và Discord Nitro 4567

Mỗi người đăng ký Nitro được tăng HAI server boost, bạn có thể sử dụng trên bất kỳ máy chủ nào bạn muốn!

Những đợt tăng server boost đó, và thêm những người đăng ký Nitro khác, có thể mở khóa những khả năng đặc biệt cho cộng đồng yêu thích của bạn!

Tóm tắt ngắn gọn:

MỘT. Bạn có thể sử dụng một boost của mình trên bất kỳ máy chủ nào bạn muốn.

HAI. Bạn có thể di chuyển Boost từ máy chủ này sang máy chủ khác nhưng sẽ tốn thời gian là 7 ngày để di chuyển chúng.

BA. Máy chủ sẽ nhận được nhiều đặc quyền hơn khi có nhiều người làm việc cùng nhau và sử dụng các boots của họ cho cùng môt nơi!

>> Đăng ký thuê bao Discord Nitro và Nitro Classic giá rẻ tại đây