Code Discord Nitro Classic Nitro

Dịch vụ gia hạn thuê bao Discord Nitro Classic & Nitro giá rẻ.
Khách 260.000 VNĐ
Thành viên 255 McCash
Mua
Khách 2.490.000 VNĐ
Thành viên 2.473 McCash
Mua
Khách 110.000 VNĐ
Thành viên 105 McCash
Mua
Khách 820.000 VNĐ
Thành viên 805 McCash
Mua

Website :

Mua Discord Nitro bạn có thể:  Premium chat, 2x Boosts, Boost Discount

  • Custom name tag, emoji
  • Streamming chia sẻ hình ảnh trên discord với độ phân giải 720p và 1080p
  • Tăng size ảnh upload từ 8Mb lên 50Mb
  • Upload GIF và nhiều tính năng khác
  • Server Boosts

 

- Các gói thuê bao dạng GIFT chỉ dành cho các tài khoản Discord đã hết hạn hoặc chưa đăng ký gói NITRO nào. An toàn tuyệt đối.

Gói Thuê bao DISCORD NITRO 3 tháng chỉ dành cho các tài khoản mới chưa từng mua gói Nitro nào và chỉ mua được 1 lần duy nhất.

 

- Nếu bạn nhận được sản phẩm là CODE Nitro Discord, vui lòng nhập mã code theo hướng dẫn trong hình dưới :​
 

Discord là gì?

Discord là hệ thống trò chuyện bằng giọng nói và văn bản, cho phép giao tiếp với những người khác đang chơi cùng một trò chơi với bạn. Bất cứ ai cũng có thể tạo ra một máy chủ lưu trữ thảo luận bất cứ điều gì họ muốn. Có một máy chủ được thiết lập cho Eve: Valkyrie, và một cộng đồng đã thành lập ở đây. Bạn có thể tìm người để nói chuyện về Valkyrie và tạo lập các đội với hầu hết các thời điểm trong ngày.

Tại sao nên sử dụng Discord?

Chắc chắn có những kênh giao tiếp có sẵn trong trò chơi Valkyrie, nhưng vào thời điểm này, nó còn một số thiếu sót mà Discord đã giải quyết một cách tuyệt vời. Một điểm đáng chú ý là kênh giao tiếp bằng giọng nói trong Discord luôn luôn bật, trong khi kênh giao tiếp trong trò chơi chỉ hoạt động khi người chơi đang ở trong một trận đấu. Nếu chỉ sử dụng các kênh giao tiếp có sẵn trong trò chơi, người chơi sẽ mất liên lạc với đồng đội của mình ngay khi kết thúc trận đấu. Do đó bạn không thể chia sẻ niềm vui thắng trận với đồng đội hoặc thảo luận những thiếu sót, sai lầm trong trận đấu. Ngược lại, trong Discord, người chơi có thể nói chuyện với bất cứ ai, bất cứ lúc nào miễn là họ đang ở trong cùng một kênh giao tiếp, thậm chí không cần phải ở trong cùng một đội hình với bạn. Điều này sẽ giúp ích khi muốn mời tổ đội hoặc tổ chức một nhóm lớn hơn thành các đội để chiến đấu lẫn nhau. Một ưu điểm nữa của Discord là chất lượng giọng nói tốt hơn so với trong trò chơi, không bị mất giọng và giao tiếp rõ ràng hơn.

Discord cũng có một vài kênh trò chuyện văn bản cũng như tin nhắn cá nhân giữa người dùng. Điều này rất tuyệt vời khi bạn không thể hoặc không muốn sử dụng các kênh giao tiếp bằng giọng nói để trò chuyện.