Chiêm ngưỡng gameplay cực đẹp của Barbarian - Chiến binh được yêu thích nhất trong Diablo IV

Chiêm ngưỡng gameplay cực đẹp của Barbarian - Chiến binh được yêu thích nhất trong Diablo IV

 

Bom tấn đã nổ với cộng đồng game thủ toàn cầu. Vâng, sau bao tháng ngày chờ đợi với vô số những lời đồn đoán, “quả bom nhiệt hạch” mang tên Diablo IV đã chính thức phát nổ vào đêm qua trước cảm xúc vỡ òa của hàng triệu fan hâm mộ loạt game huyền thoại Diablo.

Đúng vậy, Blizzard đã công bố Diablo IV trên sân khấu BlizzCon 2019 đang diễn ra tại California, Hoa Kỳ. Trong suốt vài tháng qua, đã có rất nhiều lời đồn đoán về các yếu tố trong Diablo IV như cốt truyện, gameplay hay Class (lớp nhân vật) của trò chơi, và tất cả đã phần nào được làm sáng tỏ với đoạn trailer ấn tượng được Blizzard tung ra vào đêm qua.

Trước mắt, ta sẽ có ba class là Barbarian, Druid và Sorceress, lần lượt chia thành sát thương vật lý, sát thương hệ thiên nhiên kết hợp hóa thú, và sát thương phép. 

Trong tất cả các phiên bản Diablo, Barbarian luôn là một trong những lớp nhân vật được yêu thích nhất. Với khả năng chống chịu thượng thừa, cùng với đó là sát thương vật lý không hề thấp, Barbarian hội tụ đầy đủ yếu tốt của một chiến binh bất khả chiến bại.

Để có cái nhìn tổng quan về Diablo IV cũng như lớp nhân vật Barbarian, mời các bạn theo dõi 20 phút gameplay dưới đây.

 

 

>> DIABLO 4 HÉ LỘ CẤU HÌNH CHƠI KHIẾN GAME THỦ THỞ PHÀO NHẸ NHÕM.

>>THỦ THUẬT MUA THẺ STEAM WALLET DÀNH CHO GAME THỦ VIỆT.

>> PHẢI LÀM GÌ KHI GẶP LỖI NẠP THẺ STEAM WALLET CODE?