Tài khoản Tree of Savior Nexon KR

Mua tài khoản acc chơi game TOS Tree of Savior Nexon Hàn Quốc
Khách 250.000 VNĐ
Thành viên 243 McCash
Mua

Website:

 

Để đảm bảo an toàn, vui lòng thay đổi các loại mật khẩu ngay sau khi nhận tài khoản.

Bạn nên sử dụng Korean IP VPN hoặc Proxies đế tránh việc tài khoản bị khóa hay bắt xác minh lại.

​Chú ý : 

- Tài khoản sẽ được bảo hành 1 tháng. Khi mua hàng, khách hàng có trách nhiệm lấy đủ thông tin về tài khoản, sau khi có đủ thông tin tài khoản và quá thời gian 1 tháng kể từ ngày mua tài khoản, MuaCash sẽ không hỗ trợ bất cứ điều gì thêm. 

- Tài khoản đủ điều kiện bảo hành khi không bị khóa bởi các lí do như không chơi game trong thời gian dài, theo quy định của nhà phát hành game, hoặc bị khóa do sử dụng hack cheat gian lận trong game hoặc để lộ thông tin về vùng miền, những nơi bị nhà phát hành cấm chơi game.

 
 
Một số lưu ý khi đăng nhập tài khoản Nexon KR 
 
- Các bạn phải đăng nhập lần lượt bắt đầu từ trang : http://www.nexon.com/Home/Game.aspx sau đó trang web sẽ chuyển đến trang : https://clogin.nexon.com/common/clogin.aspx?redirect=http%3a%2f%2fwww.nexon.com  , tại đây bạn tiến hành login lại 1 lần nữa mới vào được tài khoản Nexon. 
- Thiếu bước hoặc nhảy cóc , bạn sẽ không thể đăng nhập được tài khoản Nexon. 
 
 
Một số lưu ý trước khi mua và sử dụng tài khoản game Hàn Quốc : 
 
  •  Một số loại tài khoản MuaCash cung cấp theo yêu cầu của khách hàng nên chưa hiểu rõ hết được về game. Xin vui lòng tìm hiểu kĩ về game của bạn trước khi mua tài khoản, các vấn đề về đăng nhập, tải game hay cách thay đổi mật khẩu. 
  •  Nếu trong đơn hàng khách hàng đã nhận được đủ thông tin tài khoản, bao gồm KSSN, email / ID, mật khẩu email / game thì MuaCash sẽ không hỗ trợ trong trường hợp mất nick hoặc không đăng nhập được tài khoản về sau này. Mọi thông tin tài khoản khách hàng phải tự thay đổi , bảo mật và không chia sẻ cho người khác dùng chung .
  • Một số nhà phát hành game sẽ khóa các tài khoản không đăng nhập trong 30 ngày.
  •  Trong quá trình sử dụng nếu nhà phát hành yêu cầu xác minh lại, hoặc do khách hàng cài đặt sai thì MuaCash không hỗ trợ xác minh lại tài khoản.
  •  Khi quyết định đặt mua tài khoản game Hàn Quốc, khách hàng cần chấp nhận rủi ro khi chính chủ KSSN họ xóa bỏ các tài khoản game được đăng kí bởi KSSN của họ. Tỉ lệ này rất thấp nhưng vấn có thể xảy ra.