Tài khoản MapleStory 1 MS1 Nexon Hàn Quốc

Mua ngay tài khoản MapleStory 1 MS1 Nexon Hàn Quốc đã xác minh thông tin.
Khách 2.400.000 VNĐ
Thành viên 2.383 McCash
Mua
Khách 1.460.000 VNĐ
Thành viên 1.443 McCash
Mua
Khách 1.990.000 VNĐ
Thành viên 1.971 McCash
Mua
Khách 2.940.000 VNĐ
Thành viên 2.923 McCash
Mua
Khách 1.460.000 VNĐ
Thành viên 1.443 McCash
Mua
Khách 2.420.000 VNĐ
Thành viên 2.395 McCash
Mua

Website:

 

- Để đảm bảo an toàn, vui lòng thay đổi các loại mật khẩu ngay sau khi nhận tài khoản.

- Hiện tài khoản mail 163 đã bắt buộc sử dụng số điện thoại Trung Quốc để tăng tính bảo mật, bên phần email sẽ không login được nữa, quý khách chú ý bảo mật tài khoản và mật khẩu, không chia sẻ cho bất kì ai, việc lấy lại mật khẩu qua email sẽ không khả dụng nữa.

- Bạn nên sử dụng Korean IP VPN hoặc Proxies đế tránh việc tài khoản bị khóa hay bắt xác minh lại.

MapleStory (Hàn Quốc: 메이플 스토리 Revised: Meipeul Seutori) là một free-to-play, 2D, side-scrolling trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người, được phát triển bởi các công ty Hàn Quốc Wizet. 

 

​Chú ý : 

  • Tài khoản không hỗ trợ việc xác minh lại, ipin hoặc số điện thoại Hàn Quốc đã được sử dụng để xác minh tài khoản này;
  • Tài khoản được bảo hành trong vòng 1 tháng kể từ ngày khách hàng nhận tài khoản vời đầy đủ thông tin cần thiết, sau 1 tháng kể MuaCash sẽ không hỗ trợ bất cứ điều gì thêm. 
  • Tài khoản đủ điều kiện bảo hành khi không bị khóa bởi các lí do như không chơi game trong thời gian dài, theo quy định của nhà phát hành game, hoặc bị khóa do sử dụng hack cheat gian lận trong game hoặc để lộ thông tin về vùng miền, những nơi bị nhà phát hành cấm chơi game.
  • Tài khoản này không hỗ trợ việc đổi mật khẩu, vui lòng giữ an toàn thông tin tài khoản và không chia sẻ tài khoản với người khác, MuaCash không chịu trách nhiệm và không hỗ trợ trong trường hợp khách hàng chia sẻ tài khoản cho người khác dẫn tới việc gặp rủi ro mất hoặc bị khóa tài khoản;
  • Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản game;
  • Bạn là người Việt Nam nên việc chơi được game tại server Hàn Quốc là một trải nghiệm, bất cứ hành động nạp tiền đầu tư vào tài khoản game, khách hàng vui lòng tự chịu trách nhiệm trong trường hợp nhà phát hành khóa tài khoản, hãy xem như đây là trải nghiệm game bản gốc tại Hàn Quốc, bạn không thể đòi hỏi quá nhiều điều như một công dân Việt Nam;
  • Không thể hoàn lại tiền sau khi nhận tài khoản game.