Brawl Stars Supercell gems iOS

Mua thẻ Apple iTunes gift card US nạp Gems trong game Brawl Stars Supercell trên thiết bị iOS giá rẻ.
Khách 2.500.000 VNĐ
Thành viên 2.483 McCash
Mua
Khách 1.290.000 VNĐ
Thành viên 1.269 McCash
Mua
Khách 660.000 VNĐ
Thành viên 645 McCash
Mua
Khách 410.000 VNĐ
Thành viên 399 McCash
Mua
Khách 270.000 VNĐ
Thành viên 265 McCash
Mua
Khách 140.000 VNĐ
Thành viên 135 McCash
Mua
Khách 90.000 VNĐ
Thành viên 83 McCash
Mua
Khách 60.000 VNĐ
Thành viên 55 McCash
Mua

Website :

Khi đăng kí tài khoản AppleID hoặc đổi vùng quốc gia qua Hoa Kì, các bạn cố gắng tìm lựa một số địa chỉ ở Bang California viết tắt CA, hoặc Virginia (VA) hoặc Uta hoặc sẽ miễn thuế.

Sau những thành công đến từ những tựa game đình đám như Clash of Clans, Clash Royale và Boom Beach được nhiều người yêu thích, mới đây Supercell tiếp tục cho ra mắt game mới Brawl Stars, hứa hẹn mang đến cho người chơi trải nghiệm hoàn toàn mới và được phát hành miễn phí trên toàn thế giới.

Brawl Stars là một game Overwatch thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất từ trên xuống theo nhóm, được pha trộn với yếu tố Moba mang đến cho người chơi sự tương tác đồng đội nhiều hơn. Người chơi có thể tham gia một chuỗi các sự kiện từ phong phú từ game để nhận được các anh hùng, giao diện và trang bị nâng cấp mới giúp gia tăng sức mạnh trong các cuộc chiến đấu, ngoài ra bạn cũng nhận được thêm phần thưởng qua các trận đấu pvp với người chơi khác, tranh đoạt cúp nhận thưởng theo cấp độ.

Có bốn loại kết hợp, trải rộng trên nhiều bản đồ khác nhau. Bounty có hai đội gồm 3 người đối đầu với nhau để thu thập các ngôi sao từ bản đồ và tiêu diệt những người chơi khác. Đội có nhiều ngôi sao nhất khi kết thúc 3 phút sẽ chiến thắng. Khi bạn làm bị thương những người chơi khác, giá trị ngôi sao của bạn tăng lên. Trò chơi có thể lật kèo dựa theo số sao mà bạn kiếm được. Một chế độ khác là Smash và Grab - ở đây hai đội gồm ba viên đá quý thu thập ở trung tâm của một mỏ. Đội đầu tiên có 10 viên đá quý có thể giữ chúng trong khoảng 20 giây sẽ thắng.

Quy tắc tương tự như Bounty được áp dụng - nếu bạn chết, bạn thả đá quý của mình và người chơi khác sẽ lấy được chúng. Ngoài ra còn có Heist, nơi hai đội 3 người phải bảo vệ một chiến lợi phẩm đầy an toàn trong khi cố gắng để có thắng đội khác. Cuối cùng, Có Showdown - một royale chiến đấu 10 người chơi trên một bản đồ liên tục bị thu hẹp với khí gas giết chết những người nán lại quá lâu khá giống với các game bắn súng hiện nay, thúc đẩy người chơi chiến đấu trong thời gian thực tiêu diệt kẻ địch. Bạn sẽ trở thành người duy nhất chiến thắng khi trò chơi kết thúc, thu thập nhiều vật tư hơn để trang bị cho cuộc chiến của mình.