Microsoft Windows Store US Gift Card

Mua thẻ quà tặng Microsoft Windows Store US Gift Card, Xbox live gift card giá rẻ

Website:

- ​Thẻ quà tặng này có thể được sử dụng để mua, tải về các ứng dụng và trò chơi cho Windows Store US . Thẻ chỉ sử dụng cho vùng Mỹ ( Hoa Kỳ - US - United States ) nên khi thanh toán vui lòng để ngôn ngữ US và vùng Mỹ ( Hoa Kỳ - US - United States ) mới sử dụng được số dư này .

 

 

- Thẻ Microsoft Windows Store Gift Card dễ dàng mua và sử dụng tại Việt Nam, sau khi nạp vào tài khoản Microsoft bạn có thể sử dụng để mua game ứng dụng và nạp tiền trong game ứng dụng Windows / Windows RT / WindowsPhone mà không phải lo về thanh toán bằng thẻ tín dụng hay tài khoản điện thoại ( chỉ giao dịch được dưới 100k ) . Chất lượng đảm bảo, số lượng không giới hạn và không có thời hạn sử dụng gift card.

- Giới hạn chi tiêu và số dư tài khoản Microsoft

  • Bạn có thể đổi các thẻ quà tặng có tổng giá trị là $1.000 USD* vào tài khoản Microsoft của bạn vào ngày cụ thể bất kỳ. Nếu bạn có thêm các tài khoản Microsoft khác được đăng ký bằng tên của bạn hoặc chúng tôi đã xác định được rằng bạn là người tạo các tài khoản đó, bạn chỉ được phép đổi tổng cộng tối đa $5.000 USD* vào các tài khoản đó vào ngày cụ thể bất kỳ.
  • Vào thời điểm bất kỳ, số tiền tối đa mà bạn có thể có trong tài khoản Microsoft của bạn là $1.000 USD*, với hạn mức là $5.000 USD* cho các tài khoản bổ sung.
  • Ở hầu hết các quốc gia, bạn có thể chi tiêu tối đa $1.000 USD* một ngày với hạn mức là $5.000 USD* cho các tài khoản bổ sung của Microsoft.
  • Luật pháp địa phương có thể có thêm các giới hạn.
  • Nếu bạn vượt quá bất kỳ giới hạn nào trong số này, có thể bạn sẽ tạm thời không thể hoàn thành bất kỳ giao dịch nào.