TK LINE JP Nhật Bản

Mua tài khoản TK LINE JP Nhật Bản account
Khách 1.180.000 d
Thành viên 1.165 McCash
Mua

Ngoài các ứng dụng nhắn tin phổ biến hiện nay như Zalo, Viber hay Skype, người dùng còn có lựa chọn khác là LINE. Đây cũng là 1 dịch vụ nghe gọi và nhắn tin miễn phí sở hữu giao diện thân thiện, ưa nhìn cùng những hình ảnh nhân vật hoạt hình tạo nên đặc trưng cho ứng dụng này.

Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể chia sẻ hình ảnh, video, tin nhắn thoại và cả thông tin vị trí qua LINE, từ đó bạn có thể dễ dàng chia sẻ mọi thông tin với bạn bè của mình một cách nhanh nhất.

Một trong những điểm gây ấn tượng nữa của LINE với người dùng đó chính là giao diện thân thiện, đơn giản và dễ sử dụng. Ứng dụng này cũng được tích hợp tính năng Timeline, cho phép cập nhật những thông tin mới từ bạn bè và lưu lại bình luận. Đồng thời LINE Video Call còn hỗ trợ người dùng có thể thực hiện cuộc gọi video, rất phù hợp cho liên lạc, họp nhóm.

LINE cung cấp hơn 10,000 sticker và những biểu tượng cảm xúc thay cho lời muốn nói sẽ giúp cuộc trò chuyện của bạn thú vị hơn. Ngoài ra ứng dụng này còn có hẳn 1 Sticker shop, là nơi chứa đựng vô vàn sticker độc đáo chỉ riêng có ở LINE.

 

Recently, the official LINE account appears to be undergoing a large-scale account sweep. Here are some precautions:

  1. Ensure your device hasn't been previously banned. If your device has been banned, please restore your device before logging in, otherwise your account may be banned.
  2. Use the same IP address from the same country to log in. Keep the IP address consistent.
  3. Open Vocal, watch videos, like them, and follow creators for 5-15 minutes daily.
  4. Add contacts. For the first three days, add 1-2 people per day. It's recommended to add your own business accounts. Avoid sending long text messages; instead, make voice calls to your business accounts to build up your account.
  5. Wait 24 hours before modifying your profile information.
  6. Log in to your computer again after 3-5 days.
  7. Sync your Gmail account to prevent account loss and potential loss of customer resources (syncing will only occur 24 hours after transferring login).