Yêu cầu và hướng dẫn khách hàng thực hiện xác minh tài khoản MuaCash

 

Yêu cầu và hướng dẫn khách hàng thực hiện xác minh tài khoản MuaCash

1. Yêu cầu về việc khách hàng thực hiện việc xác minh tài khoản MuaCash và tài khoản ngân hàng 

- Hiện nay internet đã rất phổ biến tại Việt Nam với đông đao người dùng, theo đó cũng xuất những đối tượng lừa đảo , hacker chiếm đoạt thông tin tài khoản ngân hàng hoặc lợi dụng lòng tin của chủ tài khoản để thực hiện hành vi chuyển tiền bất hợp pháp nhằm mục đích rửa tiền. Với những giao dịch khả nghi , MuaCash sẽ tạm khóa tài khoản và thực hiện yêu cầu xác minh chính chủ tài khoản đối với tài khoản đã thực hiện chuyển tiền.

  • Nếu khách hàng cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin xác nhận, tài khoản của khách hàng sẽ được mở lại bình thường và cộng thêm 100 McCash thưởng cho việc hoàn thành xác minh chủ tài khoản.
  • Nếu khách hàng không cung cấp các thông tin xác thực, hoặc thông tin không đúng không chứng minh được bạn là chủ sở hữu của tài khoản ngân hàng đó, tài khoản sẽ bị khóa, người bị hại hay chính chủ tài khoản đã chuyển tiền có thể ra chi nhánh ngân hàng yêu cầu kiểm tra giao dịch, MuaCash sẽ thực hiện việc hoàn tiền về chính chủ tài khoản sau 2 tháng.

- Việc xác mình có thể gây sự bất tiện hoặc khó chịu cho một số khách hàng, nhưng đó lại là điều kiện đảm bảo an toàn thông tin tài khoản ngân hàng cho quý khách hàng. Khách hàng cần thực hiện đầy đủ các bước thủ tục yêu cầu để hoàn tất việc xác minh tài khoản MuaCash của bạn.

 

2. Thủ tục để xác minh làm tăng độ tin cậy tài khoản MuaCash và tài khoản ngân hàng của khách hàng.

a- Để xác minh thông tin người dùng và tài khoản ngân hàng của bạn , xin vui lòng gửi tới email : [email protected] ảnh chụp các loại giấy tờ sau :

  1. Ảnh chụp mặt trước và mặt sau của một trong các loại giấy tờ sau : Chứng minh thư nhân dân, thẻ căn cước công dân, giấy phép lái xe, hộ chiếu.
  2. Ảnh chụp màn hình internet banking phần sao kê / lịch sử giao dịch tài khoản ngân hàng của bạn, có hiện rõ thông tin số tài khoản, tên chủ tài khoản và giao dịch mà bạn đã thực hiện chuyển tiền tới MuaCash, hoặc ảnh chụp mặt trước thẻ ATM có hiện số thẻ và tên chủ thẻ. ( các thông tin khác , quý khách hàng có thể che lại ) 
  3. Hình ảnh chụp bằng camera hoặc điện thoại , có hiển thị đầy đủ khuôn mặt của bạn và tay cầm giấy tờ tùy thân ở mục 1, cùng một tờ giấy có khi dòng chữ : TÔI ĐANG MUA SẢN PHẨM TRÊN MUACASH.COM kèm ngày tháng hiện tại.

Yêu cầu : Hình ảnh rõ nét hiển thị đầy đủ thông tin mà MuaCash yêu cầu để hoàn tất việc xác minh và mở khóa tài khoản của bạn.

b- Hình ảnh minh họa

- Ảnh chụp chứng minh thư, thẻ căn cước công dân, giấy tờ lái xe hoặc hộ chiếu phải đầy đủ và rõ ràng như dưới :

 

- Ảnh chụp bằng máy ảnh hoặc điện thoại, yêu cầu độ phân giải cao, rõ mặt người, rõ thông tin trên giấy tờ tùy thân và một tờ giấy có ghi dòng chữ : TÔI ĐANG MUA SẢN PHẨN TRÊN MUACASH.COM kèm ngày hiện tại ví dụ ngày hôm nay là  21/01/2018 

- Sao kê ngân hàng có hiển thị đầy đủ số tài khoản và tên chủ tài khoản kèn giao dịch chuyển khoản gần nhất với MuaCash của bạn ( các thông tin khác có thể che lại )

 

 

Yêu cầu : Hình ảnh rõ nét hiển thị đầy đủ thông tin mà MuaCash yêu cầu để hoàn tất việc xác minh và mở khóa tài khoản của bạn. Các ảnh dưới đây là không rõ nét , không nhìn được thông tin khách hàng nên sẽ không hợp lệ cho việc xác minh 

 

 

 

Việc xác minh thông tin là cần thiết và đảm bảo an ninh cho khách hàng, dữ liệu chỉ dùng cho việc xác minh chủ sỡ hữu tài khoản của khách hàng, không sử dụng cho mục đích khác, mọi thông tin được giữ kín và bảo mật tuyệt đối tại server của Google, quý khách hàng có thể yên tâm gửi thông tin xác nhận.

Rất xin lỗi quý khách hàng về sự bất tiện này, hy vọng MuaCash có thể mang lại những trái nghiệm tốt nhất và an toàn nhất cho quý khách hàng.

 

0 phản hồi
Viết phản hồi

 

Liên hệ
Hỗ trợ trực tuyến