Tải về điện thoại ngay PUBG Mobile phiên bản 0.5.0 beta

Phiên bản 0.5.0 beta của tựa game mobile hot PUBG Mobile đã ra mắt. Cùng tải về và trải nghiệm ngay.

PUBG Mobile mới được Tecent cho ra mắt phiên bản quốc tế cách đây vài tháng thì mới đây tựa game di động đình đám này lại tiếp tục cho ra đời phiên bản 0.5.0 beta. Tuy nhiên vì đây vẫn chưa phải là phiên bản chính thứ vậy nên bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách để tải về phiên bản thử nghiệm này của PUBG Mobile 
 
 
Game di động PUBG Mobile
 

Nếu bạn là một Fan hâm mộ cuồng nhiệt của tựa game bắn súng di động này và bạn lại không đang sinh sống tại Trung Quốc nhưng lại thực sự muốn được chơi thử phiên bản 0.5.0 beta của PUBG Mobile thì hãy làm theo các bước dưới đây. 

Trước tiên để có thể tải về thì dù thiết bị của bạn đang dùng hệ điều hành iOS hay Android thì hãy chắc chắn rằng bạn đã xóa sạch bản gốc trên điện thoại của mình trước.

Thêm vào đó đây mới chỉ là phiên bản thử nghiệm nên khi bạn tải về trải nghiệm phiên bản beta của PUBG Mobile quốc tế sẽ không chắc chắn rằng nó có gây ảnh hưởng xấu gì tới bạn hay không. Bởi vậy hãy cân nhắc thật kỹ trước khi tải game về và hãy chắc chắn rằng tài khoản gốc của mình đã được đồng bộ với Facebook để dữ liệu không bị mất nhé!

 

phiên bản 0.5.0 PUBG Mobile quốc tế

 

Sau khi đã cất nhắc tất cả những chi tiết trên thì chúng ta bắt đầu tải về nhé. Nếu bạn là game thủ iOS, bạn cần phần truy cập vào đường link TẠI ĐÂY thông qua trình duyệt Safari của điện thoại. Sau đó sẽ hiện lên thông báo muốn mở đường link này bằng iTunes không? Hãy chọn Có và ấn cài đặt là xong.

Còn ngược lại nếu bạn là game thủ đang sử dụng điện thoại Android thì bạn có thể tải bản beta 0.5.0 TẠI ĐÂY sau đó đưa vào máy điện thoại và cài đặt như các file APK khác. 
 
 
bản thử nghiệm phiên bản 0.5.0 của PUBG Mobile
 
 
Các bạn nên lưu ý rằng PUBG Mobile quốc tế phiên bản 0.5.0 mới chỉ là phiên bản thử nghiệm nên một số chỗ sẽ chưa được dịch chính xác hoặc để tiếng Trung. Đến nay vẫn chưa có thông tin nào cho biết rõ ngày ra mắt phiên bản chính thức 0.5.0 nhưng nhiều khả năng nó sẽ được tung ra ngay trong tháng 5 này.
 
Các bạn hãy theo dõi trang để có thể cập nhật những thông tin mới nhất về game nhé! Chúc các bạn tải về phiên bản 0.5.0 beta của PUBG Mobile thành công ! 
 
0 phản hồi
Viết phản hồi

 

Liên hệ
Hỗ trợ trực tuyến