Lộ diện “ Ông hoàng bóng đá” – PES 2018 hay FIFA 18

Nếu bạn là người yêu thích môn thể thao sân cỏ thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua 2 nhân vật nổi tiếng PES 2018 và FIFA 18. Trong quá trình chạy đua dành ngôi vị độc tôn của mình 2 tựa game này đã có nhiều thay đổi. Vậy ai sẽ được xướng danh “Ông hoàng bóng đá” trong năm nay? Chúng ta cùng chờ đợi nhé!

 

1. Lộ diện “ Ông hoàng bóng đá” – PES 2018 hay FIFA 18

Chắc sẽ có nhiều sự bàn cãi sau khi lộ diện “Ông hoàng bóng đá” năm nay. Bởi tùy từng người lại có những đánh giá khác nhau về 2 tựa game này. Tuy nhiên với sức bật của mình cùng như thường xuyên cập nhật những tính năng mới tạo lợi thế cho PES 2018. Theo như các chuyên gia thì hiện tại PES 2018 đang dẫn đầu so xu hướng và dẫn bỏ xa kình địch FIFA 18.

 

PES 2018- FIFA 18

 

Điểm nổi bật của PES 2018 đã liên tục cập nhật các phần cử động của các cầu thủ cũng như nhịp độ khá ổn định, khiến người chơi có cảm giác như chính mình đang trực tiếp trải nghiệm đời thực.

So với bản PES 2017 thì phiên bản 2018 có nhiều sự thay đổi lớn, mượt mà, chất lượng hình ảnh âm thanh sống động. Đặc biệt PES 2018 được nhiều người đánh giá đã vượt mặt được FIFA18. 

Nói đến đây có lẽ các bạn đã biết “ Ông hoàng bóng đá” năm nay là ai rồi phải không?

 

 2. FIFA18 tuột mất ngôi vị “Ông hoàng bóng đá”?

Tuy không được các chuyên gia đánh giá cao về những phiên bản mới đây của FIFA 18 nên có lẽ đây cũng là một lý do khiến tựa game này bị thất sủng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên một lượng lớn người chơi lại cho rằng đây là một đánh giá không đúng, bởi FIFA 18 vừa nhẹ vừa mượt mà hơn vậy không lý do nào có thể tuột mất ngôi vị “ Ông hoàng bóng đá”.

 

PES 2018- FIFA 18

 

Với tiềm năng cũng như lượng người chơi đông đảo chúng tôi tin rằng việc FIFA 18 trở lại là chuyện một sớm một chiều, vì vậy các game thủ trung thành với tựa game này hãy yên tâm và chờ đợi!

Hãy cùng trải nghiệm FIFA 18 cực chất không lag  tại đây

 

3. Hướng dẫn kích hoạt key game PES 2018 trên Steam

Dù PES 2018 đang rất hot tuy nhiên tại Việt Nam các game thủ lại không thể thưởng thức một cách chọn vẹn vì một số lý do, trong đó việc cấm IP tại Việt Nam gây ảnh hưởng không nhỏ. Hiện nay đã có khá nhiểu cách để có thể chơi PES 2018 như sử dụng thủ thuật fake IP, hoặc sử dụng các phần mềm hỗ trợ. Nếu bạn đang gặp vấn đề với game này, hoặc không thể kích hoạt key game PES 2018 trên Steam thì hãy xem hướng dẫn dưới đây:

Sau khi đã có key game PES 2018 chúng ta bắt đầu thực hiện các bước kích hoạt key PES 2018 trên Steam:

  • Bước 1: Đăng nhập tài khoản Steam
  • Bước 2: Nhấn vào “ Game” chọn “ Activate a Product on steam ”

 

kich-hoat-key-game-PES 2018

 

  • Bước 3: Chọn next , tiếp tục chọn “ I Accept”.

 

kich-hoat-key-game-PES 2018

 

Điền key PES 2018 vào ô Product Code

  • Bước 4: Bạn sẽ nhận được thông báo kích hoạt thành công lúc này bạn chỉ việc tải game về và trải nghiệm.

 

kich-hoat-key-game-PES 2018

 

Tuy nhiên để có thể tải game PES 2018 thì bạn cần phải fake IP vì steam cấm IP Việt Nam?

Hướng dẫn chi tiết cách kích hoạt key PES 2018 trên Steam tại đây.

Nếu bạn đang chơi FIFA 18 thì hãy chuyển sang ngay  PES 2018 chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị với "Ông hoàng bóng đá" này!

Mọi thắc mắc về vấn đề nạp thẻ steam, hay mua đồ trên Steam Store.. hãy để lại bình luận để được hỗ trợ! 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!