MuaCash.com hỗ trợ nhận thanh toán từ khách hàng qua ví điện tử MOMO ZALOPAY và VIETTELPAY

MuaCash.com hỗ trợ nhận thanh toán từ khách hàng qua ví điện tử MOMO ZALOPAY và VIETTELPAY. Đa dạng hình thức thanh toán giúp khách hàng dễ dàng thanh toán sử dụng sản phẩm dịch vụ của MuaCash.

Nhận biết được xu thế và nắm bắt tâm lí khách hàng muốn đa dạng hình thức thanh toán sao cho tiện lợi nhất, từ ngày 22/08/2018 MuaCash chính thức hỗ trợ thanh toán qua các ví điện tử Momo, ViettelPay và Zalopay. Khách hàng chỉ cần sử dụng điện thoại có cài đặt sẵn một trong 3 ví điện tử trên, với một ví đã nạp sẵn tiền, chỉ cần quét mã QR Code nhập số tiền cần thanh toán và nhập nội dung chuyển tiền là đã có thể chuyển tiền tới MuaCash một cách nhanh chóng tiên lợi nhất.

Yêu cầu : 

  • Số tiền giao dịch tối thiểu 100k VNĐ
  • Phí giao dịch tùy từng ví , khách hàng vui lòng cộng thêm tiền phí giao dịch khi chuyển tiền, nếu quên sẽ được trừ thẳng vào số tiền bạn đã chuyển. 
  • Nội dung chuyển tiền vui lòng điền thông tin : NẠP TIỀN VÀO *** ( Email, số điện thoại hoặc tên tài khoản đăng nhập ở MuaCash.com của bạn ) 

 

Mã QR Code ví điện tử MOMO của MuaCash

  • Phí giao dịch 1%

MuaCash momo

 

MoMo là Ví Điện Tử hàng đầu Việt Nam với hơn 1 triệu khách hàng, được cấp phép và quản lý bởi Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam và là đối tác chiến lược của các ngân hàng Vietcombank, VPBank, OCB, Vietinbank và các tổ chức thẻ Visa/Master/JCB.

  • Chuyển nhận tiền siêu nhanh chỉ với số điện thoại.
  • Nạp tiền vào ví miễn phí ngay lập tức khi liên kết ví với tài khoản ngân hàng VCB/ VPBank/ OCB/ Vietinbank.

 

Mã QR Code Ví điện tử VIETTELPAY của MuaCash

  • Phí giao dịch 2%

Viettelpay muacash

 

ViettelPay là hệ sinh thái thanh toán điện tử được phát triển bởi Viettel. Với nền tảng của doanh nghiệp viễn thông hàng đầu Việt Nam, việc ra mắt ViettelPay nhằm giúp toàn bộ người dân mọi miền Tổ quốc, kể cả ở vùng sâu, vùng xa, biên giới và hải đảo đều có thể sử dụng các dịch vụ chuyển tiền, thanh toán, cho vay, tiết kiệm một cách thuận tiện nhất.

 

Mã QR Code Ví điện tử ZALOPAY của MuaCash

  • Phí giao dịch 1%

muacash zalopay

 

ZaloPay là ứng dụng thanh toán di động với nhiều tính năng độc đáo. Được xây dựng chuyên biệt để thỏa mãn mọi nhu cầu thanh toán trong cuộc sống và nhu cầu kinh doanh. Với ZaloPay bạn có thể chuyển tiền nhanh chóng sau vài cú chạm và thực hiện chỉ trong 2 giây. Không bó buộc trong giờ hành chính, giao dịch 24/7. Bạn có thể thanh toán tại quầy bằng cách quét mã QR, với android bạn có thể thanh toán qua NFC, Bluetooth.