Mẹo để chiến thắng mọi Gym trong Pokemon Go

Mẹo để chiến thắng mọi Gym trong Pokemon Go

 

Một phương pháp đơn giản để giúp bạn chiến thắng gần như mọi Pokémon khác dù ở bất cứ level nào chính là né và trả đòn. Phương pháp này cần bạn thật sự nhanh mắt và phản xạ tốt.


Bạn hãy quan sát đối thủ trước khi ra đòn, chúng sẽ phát ra ánh sáng màu vàng, lúc này hãy nhanh chóng trượt tay qua trái hoặc phải để né. Theo một người dùng trên Reddit, khi mới vào trận, đối thủ của bạn sẽ lập tức tấn công, vậy nên hãy nhanh chóng né đòn khi vừa bắt đầu trận chiến. Sau khi né, hãy mau chóng tấn công lại bằng cách nhấp vào Pokémon của mình.

 


Meo-de-chien-thang-moi-Gym-trong-Pokemon-Go

 


Hãy nhớ: Khi đối phương phát ra ánh sáng: né, sau đó tấn công. Cứ lặp lại như vậy cho đến khi chiến thắng.

Lưu ý: Nếu bạn hay gặp lỗi server trong Pokémon GO thì các này có lẽ không thật sự hữu ích. Nhưng dù sao nếu đã gặp lỗi rồi thì có đánh theo cách bình thường cũng rất có khăn.

Đáng tiếc là hiện tại tựa game siêu hấp dẫn này vẫn chưa có mặt chính thức tại Việt Nam. Nhưng bạn có thể lưu những tuyệt chiêu này lại để sử dụng khi game ra mắt. Hoặc bạn cũng có thể chơi tạm phiên bản Pokémon GO “ngồi nhà” ngay trên máy tính của mình. Tất nhiên là chơi bản chính thức vẫn tốt hơn, nhưng dù sao thì bạn cũng có thể “luyện tay” trước bằng phiên bản máy tính.

 

Meo-de-chien-thang-moi-Gym-trong-Pokemon-Go

 

Hiện Pokémon Go​ sẵn có trên 2 hệ điều hành iOS và Android. Vi mỗi hệ điều hành có một loại thẻ riêng để nạp, thẻ Apple iTunes Gift Card sử dụng cho hệ điều hành iOS ( các máy ipad iphone ) và thẻ Google Play Gift Card sử dụng cho hệ điều hành Android ( các máy như Samsung Sony LG Asus ... )

Số điện thoại 
  • Mr. Hòa :  (+84) 962.555.110 

Địa chỉ cửa hàng : Ngõ 195 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

 

-  Đối với thẻ Goolge Play dành cho người chơi trên hệ điều hành Android 

Mua thẻ Google CH Play Gift Card US tại đây

 

 

-  Đối với thẻ iTunes Gift Card dành cho hệ điều hành iOS trên iPhone iPad 

Mua thẻ iTunes Apple Gift Card US tại đây

 

 

 

Discover Pokémon in the Real World with Pokémon GO!

Like, share và đăng kí kênh để nhận những Clip mới nhất về các Pokemon trong Pokemon Go các bạn nhé !