Mẹo chơi Honkai Impact 3 cho người mới bắt đầu

Honkai Impact 3 đang là tựa game mobile hot nhất trên thị trường game hiện nay. Đặc biệt là game thủ Việt có thể chơi game mà không còn phải sử dụng phần mềm fake IP khi mà server của game này đã cập bến ĐNA. Sau đây sẽ là mẹo chơi Honkai Impact 3 cho người mới bắt đầu mà bạn chỉ có thể tìm thấy trên tin tức MuaCash.

 

 1. Giữ mức Lv trên mức tối thiểu

 

Meo-choi-Honkai-Impact-3

 

Khi bắt đầu trò chơi, bạn nên nhanh chóng thu thập điểm Lv. Bạn cũng có thể nâng cấp lên mức độ cao hơn so với mức cơ bản. Vì trò chơi này, mức độ nhân vật Wachira ít nhiều phụ thuộc vào cấp độ chính. Cấp càng cao, mức càng cao thì việc bạn mở khóa sự kiện sẽ càng dễ dàng hơn. MuaCash khuyên các bạn  nên giữ Lv.20 hoặc 30 trước mức tối thiểu.

2. Tìm kiếm năng lượng

 

Meo-choi-Honkai-Impact-3

 

Nếu bạn đang gặp sự thiếu hụt tiền hoặc năng lượng, bạn bè của bạn có thể trao đổi. Kim cương là tiền hoặc năng lượng trong trò chơi. Nếu bạn có đủ kim cương, tôi muốn trao đổi một lần một ngày là đủ. Giá trị đồng tiền đạt được ở mức thỏa đáng.

3. Nâng cấp nhân vật trong Honkai Impact 3 

 

Meo-choi-Honkai-Impact-3

 

Khi nâng cấp, đừng quên luôn nâng cấp wicare của bạn. Chúng tôi sẽ có thể tăng kỹ năng của Wachiri bằng cách nâng cấp cho họ. , Tattoo / mặc sinh , Vũ khí và nâng cấp Và cuối cùng là kỹ năng. Và nếu chúng ta giữ câu đố ghép hình, chúng ta có thể nâng cấp của chúng tôi.

4. Chọn nhân vật hỗ trợ

Trong trò chơi, bạn có thể thiết lập một bữa tiệc tối đa 3 ký tự và có thể mượn một người bạn để giúp đỡ trong trường hợp khẩn cấp. Khi bắt đầu trò chơi, chúng tôi sẽ có 3 nhân vật cơ bản cùng nhau. Bạn nên chọn một nhân vật mà bạn thích để có thể giúp bạn qua các điểm kiểm soát và thự hiện nhiệm vụ.

Lưu ý: Trong trường hợp này bạn không nên chọn "Braga" vì cô ấy rất khó chơi với tốc độ chậm. 

5. Nâng cấp cơ sở của bạn

 

Meo-choi-Honkai-Impact-3

 

Cuối cùng  là việc nâng cấp cơ sở của bạn. Nó thật sự giúp ích rất nhiều trong các trận đấu. Bởi việc nâng cấp cơ sở giúp nâng cao năng lực của bạn và điều đó đồng nghĩa với việc bạn có thể săn được nhiều món hàng giá trị hơn. Điều này không phải tốt mà là rất tốt cho những người mới bắt đầu chơi  Honkai Impact 3.

Trên đây là 5 mẹo chơi Honkai Impact 3 cho người mới bắt đầu mà các game thủ nên bỏ túi để có thể luôn là người chiếm lợi thế trong trận chiến!

Làm thế nào để nạp pha lê Crystal Honkai Impact ?

Với những bạn nào ham mê game có thể nạp Pha lê Crystal mua vàng / EXP theo các lựa chọn bên dưới, tùy vào hệ điều hành mà bạn đang sử dụng 

Dành cho người chơi trên hệ điều hành Android Nạp pha lê Crystal Honkai Impact 3 trên Android

- Dành cho hệ điều hành iOS trên iPhone iPad Nạp pha lê Crystal Honkai Impact 3 trên iOS

Chúc các bạn may mắn!