iTunes chính thức được Apple cho phát hành trên Microsoft Store

iTunes dành cho Windows: iTunes là gì?

  

iTunes là phần mềm thông minh chứa đựng nhiều thứ bạn cần để giải trí mọi nơi, mọi lúc bạn muốn.

Với iTunes, bạn có thể:

  • Sắp xếp và phát nhạc và video của bạn
  • Phát hoặc tải về các bài hát không giới hạn với Apple Music (với đăng ký có trả phí)
  • Tìm nhạc, phim, chương trình TV, sách nói, podcast miễn phí và các nội dung khác trong iTunes Store
  • Thiết lập iPod, iPhone hoặc iPad của bạn và thêm nhạc, video và nội dung khác vào đó

Sau hơn 1 năm công bố cho sự xuất hiện của iTunes trên Microsoft Store thì cuối cùng sự kiện này đã chính thức trở thành hiện thực.

Hơn 1 năm trước đây tại hội nghị  Buld - một sự kiện hội nghị thường niên được tổ chức bởi Microsoft, dành cho các nhà phát triển phẩn mềm và web sử dụng Windows, Windows Phone, Microsoft Azure và các công nghệ khác của Microsoft, Microsoft đã thông tin rằng  iTunes của Apple sẽ đến Windows Store (sau đó được đổi tên) trước khi kết thúc năm 2017. Tuy nhiên, kế hoạch này đã không diễn ra đúng như dự kiến.

 

iTunes trên Microsoft

 

Cho đến hết năm 2017 và tới tận thời điểm này vào ngày 26/04/2018  thì lời công bố đó của Microsoft mới trở thành hiện thực. Dường như Microsoft  quan tâm đến việc Apple mang iTunes lên Microsoft Store cho người dùng Windows 10 S vì phiên bản Windows này chỉ có thể cài đặt các ứng dụng có sẵn trong Store. 

 

Các tính năng iTunes trên Microsoft

 

Bởi vì đối với một số người dùng Windows 10 thì  sự xuất hiện của iTunes trên Windows Store không có gì đáng quan tâm nhiều, bởi vì họ có thể sử dụng ứng dụng iTunes cho Desktop. Tuy nhiên, sự kiện này lại có tác động lớn đến người dùng sử dụng Windows 10 S, chỉ cho phép cài đặt ứng dụng đến từ Windows Store.

 

iTunes chính thức có mặt trên Microsoft

 

iTunes trên Microsoft này sẽ có đầy đủ tính năng như phiên bản dành cho Desktop, bao gồm các tính năng như Apple Music và đồng bộ hóa iPhone. Có lẽ Apple đã đưa ra quyết định đưa iTunes lên Windows Store, kể từ khi Spotify phát hành ứng dụng nghe nhạc của mình lên Windows Store vào năm ngoái để hỗ trợ người dùng là sinh viên, trường học, doanh nghiệp đang sử dụng Windows 10 S.

Link tải iTunes trên Microsoft: Nhấn vào để tải

Thẻ iTunes Gift Card dành cho hệ điều hành iOS trên iPhone iPad 

Mua thẻ iTunes Apple Gift Card US tại đây