Hướng dẫn đổi mật khẩu tài khoản game Pmang Hàn Quốc

Neowiz Games (Hàn Quốc: 네오위즈 게임즈) là một nhà phát hành game Online nổi tiếng ở Hàn Quốc, với trang web chuyên về game Pmang, họ đã phát hành và phục vụ 41 trò chơi đa dạng thuộc nhiều thể loại, từ thể thao đến các trò chơi phiên bản trên web. Nếu các bạn đã mua tài khoản PMANG đã xác thực số điện thoại và thông tin người dùng Hàn Quốc để chơi các game như Bless, Asker (Black Sheep), Black squad, SpecialForce SF, AVA, CF, Raiderz và bạn muốn thay đổi mật khẩu cho tài khoản . MuaCash sẽ hướng dẫn các bạn trình tự các bước để thay đổi mật khẩu tài khoản game Pmang Hàn Quốc.

Bước 1 : Vui lòng chỉnh lại ngôn ngữ mặc định của trình duyệt là tiếng Hàn ( ngôn ngữ primiary trong browser ) trong trường hợp trình duyệt không nhận ra được ký tự Hàn Quốc.
Bước 2 : Truy cập www.pmang.com rồi đăng nhập với ID và mật khẩu tài khoản Pmang

 

Login Pmang with Email and Password


Bước 3 : Sau khi đăng nhập, hãy nhấn vào tên Profile của bạn
 

Login PMANG Account


 

Bước 4 : Pmang sẽ yêu cầu xác minh thông tin (Ngày sinh và Giới tính) đã nhập lúc tạo tài khoản.

 

Verify Pmang Profile Info


Bước 5 : Bạn sẽ được chuyển đến trang liên kết https://account.pmang.com/Profile_account/ , bấm vào khu vực như hình để thay đổi mật khẩu của bạn

 

Tap the area to change password


Bước 6 : Nhập mật khẩu cũ trước sau đó nhập mật khẩu mới hai lần như ảnh.

 

Input new password to reset password

 

Ấn nút màu đỏ để xác nhận, chỉ đơn giản như vậy thì bạn đã có thể thay đổi mật khẩu tài khoản game Pmang Hàn Quốc thành công.