Hướng dẫn cách xác nhận danh tính khi chơi game Trung Quốc.

Các bước xác nhận tên thật khi chơi game Trung Quốc.

Chơi game Trung Quốc hay.

Trung Quốc là quốc gia có thị trường game online ( trò chơi trực tuyến) lớn nhất hiện nay với những "Ông Trùm" khét tiếng trong ngành game như Tecent hay NetEase sở hữu hàng loạt siêu phẩm trong mọi thể loại game hiện nay

 

Chơi game Trung Quốc hay.

 

Trong suốt hơn một thập kỉ qua, thị trường game online Việt Nam luôn chịu sự thống trị của các dòng game đến từ Trung Quốc. Từ game client, webgame và bây giờ là game mobile online, tất cả đều của Trung Quốc. Và cho đến nay danh sách các game còn sống khỏe, sống lâu hầu hết đều là game online Trung Quốc. Điều đó phản ánh một điều: Thị trường Việt đã và đang ưa thích game phong cách Trung Quốc hơn các quốc gia có nền game phát triển khác.

Tại sao game online Trung Quốc lại chiếm được lượng người chơi đông đến như vậy? Bởi lẽ Các nước trong khu vực quanh chúng ta hầu như không có nước nào tập trung phát triển game online, thay vào đó họ cũng là thị trường tiêu thụ game như chúng ta. Xa hơn nữa, Nhật Bản lại không mấy mặn mà với game online mà thiên nhiều về game offline hơn. Do đó với nguồn cung cấp game to đùng ở ngay bên cạnh mà giá lại rẻ như Trung Quốc thì rõ ràng chẳng ai dại gì bỏ thêm công sức đi tìm thêm một nguồn cung nào khác để thay thế. Và đến thời điểm hiện tại không thể phủ nhận được rằng đa số các tựa game đang thịnh hành tại nước ta hiện nay đều xuất phát từ người anh em Trung Quốc.

Tuy nhiên bây giờ có một vấn đề với các game thủ Việt đó chính là Trung Quốc đang thắt chặt vấn đề danh tính và tuổi tác của các game thủ hay còn gọi là lứa tuổi trẻ trâu. Các tựa game Trung Quốc đã bắt buộc người chơi phải xác minh danh tính thật sự để có thể tiếp tục nhận được những quyền lợi từ game. Mặc dù vậy, các bạn đừng lo  bời vì Muacash sẽ hướng dẫn các bạn ” Xác nhận danh tính rất đơn giản” với các bước sau.

Các bước xác minh danh tính thật trên game Trung Quốc.

Bước 1:

 

Các bước xác minh danh tính thật trên game Trung Quốc.

 

Bước 2:

  • Vào game page và bấm xác nhận OK.

 

Vào game page và bấm xác nhận OK.

 

Bước 3

  • Page Tên và CMND đã copy trước đó và xác nhận.

Chỉ với 3 bước đơn giản như vậy là các bạn đã có thể xác thực tên thật thành công trên game Trung Quốc rồi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!