Góc hoang mang : CS:GO bất ngờ bị xóa hoàn toàn khỏi nền tảng Steam

Bạn không nhìn nhầm đâu CS:GO đã bất ngờ bị xóa khỏi Steam gây hoang mang cho cộng đồng game thủ. 

Góc hoang mang : CS:GO bất ngờ bị xóa hoàn toàn khỏi nền tảng Steam!

 

Trong một diễn biến mới nhất thì cộng đồng game thủ CS:GO đã không khỏi bàng khoàng khi mà tựa game bắn súng nổi tiếng nhất của Valve bất ngờ "bay màu" khỏi Steam mà không hề có bất kì thông báo nào cả. Nhiều game thủ sau khi cố gắng đăng game vào trang của trò chơi sẽ nhận được thông báo rằng: "Đã xảy ra lỗi khi xử lý yêu cầu của bạn: Sản phẩm này không khả dụng ở khu vực của bạn."

 

Góc hoang mang : CS:GO bất ngờ bị xóa hoàn toàn khỏi nền tảng Steam!

 

Theo cập nhật từ YouTuber uy tín Maxim "GabeFollower" Poletaev, dữ liệu của CS:GO đã bị xóa hoàn toàn trên Steam và đây là một hành động đến từ nội bộ nhà phát triển chứ không phải bị hack hay phá hoại từ bên ngoài.

Hiện tại phía Valve vẫn chưa có bất kì động thái nào liên quan đến việc thông báo đến người chơi về việc CS:GO bất ngờ biến mất khỏi Steam. Những thông tin sắp tới sẽ được cập nhật nhanh chóng nhất đến game thủ.

Cho các bạn chưa biết thì Counter-Strike: Global Offensive (viết tắt là CS:GO) là một trò chơi máy tính thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất, chiến thuật nhiều người chơi được phát triển bởi Valve Corporation và Hidden Path Entertainment, đơn vị cũng đã tiếp tục duy trì Counter-Strike: Source sau khi phát hành. Đây là bản thứ tư trong dòng game nổi tiếng Counter-Strike. Nếu không tính hai bản trực tuyến là Counter-Strike Online (2007) và Counter-Strike Online 2 (2013). Counter Strike: Global Offensive được phát hành vào ngày 21 tháng 8 năm 2012 dành cho Microsoft Windows và OS X thông qua Steam, Xbox Live Arcade, và một phiên bản khu vực Bắc Mỹ trên PlayStation Network. Game được phát triển dựa trên các nội dung gốc từ Counter-Strike 1.6. Chẳng hạn như là phiên bản tân trang của các bản đồ kinh điển, vũ khí. Cũng như thêm vào các bản đồ, nhân vật và chế độ chơi mới. Mục chơi mạng kết nối đa nền tảng được lên kế hoạch giữa Windows, OS X và những người chơi PSN. 
 

>> MUA THẺ PLAYSTATION PSN RU RUSSIA 

>> MUA THẺ PLAYSTATION PSN FR PHÁP

>> MUA THẺ PLAYSTATION PSN IT ITALY
>> MUA THẺ PLAYSTATION PSN PS KR HÀN QUỐC
>> MUA THẺ PLAYSTATION PSN PS VITA JAPAN

>> MUA THẺ PLAYSTATION PSN PS UK

>> MUA THẺ PLAYSTATION PSN AUSTRALIA

>>MUA THẺ PLAYSTATION PSN SG SINGAPORE

>> MUA THẺ PLAYSTATION PSN PS VITA US

>> MUA THẺ PLAYSTATION PSN ES TÂY BAN NHA
>> MUA THẺ PLAYSTATION PSN DE GERMANY ĐỨC

>> MUA THẺ PLAYSTATION PSN INDONESIA

>> MUA THẺ PLAYSTATION NETWORK CARD MALAYSIA PSN MY
>> MUA THẺ PLAYSTATION PSN PS THAILAND

 Tags: game PCCS:GO