Đồng loạt giảm giá tất cả các tựa game trên Playstation

Khi mà Steam đang thất thủ với cuộc đổ bộ của các game thủ trong chiến dịch săn game lớn nhất trong năm, thì trên Playstation Store cũng đang chung cảnh cháy hàng những ngày cuối tháng 10 với những chiến dịch giảm giá khủng. Các game thủ của chúng ta đang tích cực đi săn và có lẽ sẽ thu được nhiều món hời lớn trong dịp lễ Halloween này khi mà đồng loạt giảm giá tất cả các tựa game trên Playstation!

 

1. Chiến dịch săn game trên Playstation và Steam

Steam có lẽ là chỗ vui chơi lớn nhất của các game thủ lúc này! Ngoài ra đích ngắm của các game thủ của chúng ta còn chính là Playstation cũng đang nóng lên từng giờ với những chiến dịch giảm giá lớn cho tất cả các tựa game.

 

giam-gia-game-tren-Playstation

 

Nếu như Steam Halloween giảm giá sâu các tựa game với những con số kỉ lục thì trên Playstation Store cũng không kém phần nóng bỏng khi nhiều tựa game giảm giá tới 70% đây là một con số đáng mơ ước của nhiều game thủ.

Nhiều game thủ đánh giá: “Mua game còn rẻ hơn mua phở”

Các bạn đã hết nhẵn ví tiền của mình chưa? Trong những ngày này chắc chắn chẳng còn bạn nào phải phân vân chơi game gì? Nhân lúc đang giảm giá sâu hãy mua ngay game trên Steam và Playstation về dùng dần đi thôi!

 

2. Những tựa game đang được săn đón nhiều nhất trên Playstation

Tuy không giảm giá sâu tới 97% như người anh em Steam tuy nhiên trên Playstation Store cũng đang cầm cự trước làn sóng đổ bộ từ phía các game thủ trong đợt giảm giá sốc này! 

 Tựa game đang được săn đón nhiều nhất trên Playstation trong những ngày này có lẽ khá quen thuộc với nhiều game thủ chính là Grand Theft Auto V với mức giảm lên tới 50%. Không chỉ thể còn hàng loạt các tựa game giảm giá 70% mà bạn có thể tham khảo.

 

giam-gia-game-tren-Playstation

 

Hãy nhanh tay vào trang chủ của Playstation để có thể hốt những tựa game mình yêu thích với giá cực sốt. Cơ hội duy nhất trong tháng 10 – “Mua game rẻ hơn mua phở”.

 

giam-gia-game-tren-Playstation

 

Các game thủ có thể tẹt ga lựa chọn những tựa game mình thích mà không phải lo vì tiền bị lột sạch trong những ngày này. Đừng chần chừ gì nữa nếu không nhanh tay mua ngay là bạn mất cơ hội đó!

Chú ý: Chiến dịch giảm giá trên Playstation sẽ kết thúc chiến dịch giảm giá của mình vào ngày 31/10 nên nếu bạn đang muốn mua những tựa game hot giá rẻ thì cơ hội là đây. Trong khi đó Steam cũng sẽ đóng cửa chương trình giảm giá Steam Halloween vào 1/11 nên nếu bạn nào có lỡ không kịp mua được tựa game mình thích thì bạn vẫn có cơ hội nhé!

MuaCash khuyên các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội đồng loạt giảm giá tất cả các tựa game trên Playstation trong đợt này nhé!

Chúc các thu được nhiều chiến lợi phẩm trong lần đi săn này nhé!