Cực HOT! PlayStation tiếp tục tặng đến 10 game miễn phí bao gồm cả Horizon Zero Dawn

Sony vừa công bố danh sách 10 tựa game sẽ được phát hành miễn phí nhờ vào chương trình Play at Home dành cho tháng 3 và tháng 4 năm 2021, với những cái tên hết sức đáng chú ý

Cực HOT! PlayStation tiếp tục tặng đến 10 game miễn phí bao gồm cả Horizon Zero Dawn

 

Theo thông tin MuaCash mới nhận được, bắt đầu từ cuối tuần tới thì game thủ PS4 lẫn PS5 sẽ có cơ hội nhận tới 10 tựa game miễn phí khác nhau trong chương trình Play At Home của Sony, đặc biệt có cả sự góp mặt của bom tấn Horizon Zero Dawn trong danh sách game miễn phí. 

 

Cực HOT! PlayStation tiếp tục tặng đến 10 game miễn phí bao gồm cả Horizon Zero Dawn

 

Cụ thể, từ 8 giờ tối ngày 25 tháng 3 (Tức khoảng 10 giờ sáng ngày 26 tháng 3 theo giờ Việt Nam) đến 8 giờ tối ngày 22 tháng 4, cộng đồng game thủ PlayStation đang sử dụng hai hệ máy PS4 và PS5 sẽ có thể nhận tổng cộng 9 tựa game miễn phí cho bộ sưu tập kĩ thuật số của mình. Chúng bao gồm một vài tựa game indie được giới phê bình đánh giá rất cao, bao gồm Abzu, Enter the Gungeon, Rez Infinite, Subnautica và The Witness. Bốn tựa game còn lại là những game dành do PSVR,  bao gồm Astro Bot Rescue Mission (Một trong những tựa game VR được đánh giá cao nhất trên mọi nền tảng), Moss, Paper Beast và Thumper. Sau đó, đáng chú ý hơn cả là từ ngày 19 tháng 4 đến 14 tháng 5 (20/4 đến 15/5), Sony sẽ tặng miễn phí tựa game Horizon Zero Dawn Complete Edition.  Đây là điểm nổi bật của chương trình Play at Home vào năm 2021 cho đến nay, Horizon Zero Dawn là tựa PS4 được giới phê bình đánh giá cao từ nhà phát triển Guerrilla Games. Đây là một tựa game hành động trong thế giới mở và khủng long robot khổng lồ. Phần tiếp theo của tựa game này là Horizon Forbidden West, đang được phát triển cho PS4 và PS5 và dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2021.

 

Cực HOT! PlayStation tiếp tục tặng đến 10 game miễn phí bao gồm cả Horizon Zero Dawn

 

Được biết, Horizon Zero Dawn phát hành vào tháng 2/2017 trên PlayStation 4 dưới dạng độc quyền. Tựa game nhanh chóng được game thủ PS4 đón nhận cũng như nhiều đánh giá tích cực từ các trang tin game. Lấy bối cảnh thế giới hậu khải huyền nơi các bộ lạc đi săn những sản vật "máy móc" trong một thế giới cây cối xanh tươi, và game thủ sẽ trong vai Aloy, một cô gái với khả năng dùng cung sắn bén.

 

Cực HOT! PlayStation tiếp tục tặng đến 10 game miễn phí bao gồm cả Horizon Zero Dawn

 

Với một nền tảng đồ họa cực kì đẹp và ngoạn mục, cộng với một kho vũ khí nhiều đến chóng mặt, những chuỗi nhiệm vụ đa dạng không giới hạn và những trận chiến hoành tráng sẽ giúp níu chân bạn ở lại thế giới này lâu nhất có thể. 

Sony rõ ràng đang nỗ lực rất nhiều vào chương trình Play at Home, mang đến cho người hâm mộ một giá trị đáng kinh ngạc mà không cần bất kỳ khoản phí nào. Trong tương lai, cộng đồng game thủ PlayStation có thể mong đợi Sony sẽ phát hành nhiều tựa game hoàn toàn miễn phí hơn nữa như một phần của chương trình Play at Home vào nửa cuối năm 2021.

Ngoài ra, vẫn còn những tựa game "miễn phí" khác để người hâm mộ PlayStation có thể trông chờ vào tháng 4 này, mặc dù muốn sở hữu chúng sẽ cần đến việc đăng kí dịch vụ PlayStation Plus. Sony hiện vẫn chưa tiết lộ toàn bộ game miễn phí thông qua dịch vụ PS Plus cho tháng 4, nhưng đã xác nhận những người sở hữu PS5 có thể nhận được Oddworld: Soulstorm ngay khi loạt game miễn phí của PS Plus "lên sóng" vào ngày 6 tháng 4 tới. Ngoài ra, người hâm mộ có thể kì vọng Sony sẽ tung ra nhiều tựa game miễn phí hơn nữa trong chương trình Play at Home. Những phần bonus khác của chương trình này, như việc kéo dài thời gian thử nghiệm miễn phí dịch vụ stream anime Funimation của Sony cũng đang được áp dụng, do đó những gì người dùng nên làm lúc này là chú ý chờ đợi nhiều thông tin hơn.

 

>> MUA THẺ PLAYSTATION PSN RU RUSSIA 

>> MUA THẺ PLAYSTATION PSN FR PHÁP

>> MUA THẺ PLAYSTATION PSN IT ITALY

>> MUA THẺ PLAYSTATION PSN PS KR HÀN QUỐC

>> MUA THẺ PLAYSTATION PSN PS VITA JAPAN

>> MUA THẺ PLAYSTATION PSN PS UK

>> MUA THẺ PLAYSTATION PSN AUSTRALIA

>>MUA THẺ PLAYSTATION PSN SG SINGAPORE

>> MUA THẺ PLAYSTATION PSN PS VITA US

>> MUA THẺ PLAYSTATION PSN ES TÂY BAN NHA

>> MUA THẺ PLAYSTATION PSN DE GERMANY ĐỨC

>> MUA THẺ PLAYSTATION PSN INDONESIA

>> MUA THẺ PLAYSTATION NETWORK CARD MALAYSIA PSN MY

>> MUA THẺ PLAYSTATION PSN PS THAILAND