Cách lấy lại tài khoản Garena Free Fire khi nick Facebook bị hack

Cách lấy lại tài khoản Garena Free Fire khi nick Facebook bị hack

 

Câu chuyện các game thủ bị hack mất nick vốn không phải là lạ lẫm gì và phần lớn những account này sẽ được bán lại trên mạng với giá vừa phải tùy theo số lượng đồ đạc bên trong. Hiện tại rất khó để xác định được lý do tại sao game thủ này lại bị mất nick facebook kèm Free Fire như vậy, nếu chẳng may bạn là một trong những trường hợp xấu số đó thì đừng vội lo hãy làm theo cách dưới đây để  lấy lại tài khoản Garena Free Fire khi nick Facebook bị hack.

Các bước khôi phục, lấy lại tài khoản Garena Free Fire nếu bị khóa tài khoản Facebook.

1. Truy cập trang hỗ trợ mở khóa tài khoản: Bấm vào đây.

Free Fire có một bàn hỗ trợ dành riêng cho tất cả các loại vấn đề bạn gặp phải liên quan đến trò chơi.

2. Nhập địa chỉ email của bạn:

3. Chọn 'Mất tài khoản' làm Loại sự cố

Có rất nhiều tùy chọn có sẵn trong Loại sự cố, chẳng hạn như Báo cáo lạm dụng, Cấm tài khoản, Mất tài khoản, Báo cáo lỗi, Thiếu mục, v.v., bạn cần chọn 'Mất tài khoản' vì vấn đề của bạn nằm trong tùy chọn này.

4. Cung cấp 'Mô tả và Chi tiết'

Trong phần này, bạn cần đề cập, ID người chơi, Tên trong trò chơi và Vùng của cả hai tài khoản.

5. Cung cấp 'ID người chơi', 'Tên trong trò chơi' & 'Máy chủ'

6. Đính kèm E-mail từ Facebook thông báo cho bạn rằng yêu cầu kích hoạt tài khoản của bạn bị từ chối

Sau khi làm theo các bước được đề cập ở trên, bạn đã gửi khiếu nại thành công với bộ phận Hỗ trợ khách hàng để phục hồi Tài khoản chữa cháy miễn phí. Hãy chắc chắn rằng bạn cũng làm theo các điểm được đề cập dưới đây:

  • Địa chỉ E-mail phải giống như được liên kết với Tài khoản Facebook. Nó sẽ là bằng chứng cho thấy bạn sở hữu Tài khoản Facebook.
  • Không nên có bất kỳ hồ sơ đăng nhập gần đây của Tài khoản Facebook bị mất. Nó sẽ là bằng chứng rằng không ai có thể truy cập nó.
  • Chỉ nộp đơn khiếu nại nếu tài khoản FB bị vô hiệu hóa / hủy kích hoạt. Nếu tài khoản bị đánh cắp, chỉ cần đặt lại mật khẩu.
  • Cung cấp thông tin chính xác sẽ dẫn đến việc tránh sự chậm trễ. Quá trình có thể mất tới 7 ngày làm việc (theo tất cả các thông tin được cung cấp chính xác).
  • Quá trình tương tự áp dụng cho các tài khoản được liên kết với VK và Google.

Chúc các bạn thành công!