Blade & Soul: Revolution bản Global chuẩn bị mở đăng ký trước.

Với tên gọi Blade & Soul Revolution, phiên bản mobile bám sát gameplay của PC này đã chính thức mở cửa tại Nhật Bản và rất có thể sẽ xuất hiện trên toàn thế giới trong năm 2020 sắp tới. 

Nếu bạn chưa biết, vào tận tháng 11/2017 thì Netmarble đã hé lộ các thông tin đầu tiên về siêu phẩm di động Blade & Soul Revolution thông qua đoạn trailer ngắn.

 

Blade & Soul: Revolution bản Global chuẩn bị mở đăng ký trước.

 

Được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4, Blade and Soul: Revolution mang đến cho người chơi một chất lượng đồ họa rực rỡ với những khung cảnh hùng tráng của một siêu phẩm MMORPG đúng nghĩa. Cốt truyện của Blade and Soul: Revolution sẽ tiếp tục là về con đường Hồng Môn với những xung đột, rắc rối xung quanh ác nữ Jinsoyun và vũ khí quyền năng Hoàng Hôn Kiếm.

Việc tái hiện khá tốt phiên bản PC từ cốt truyện xoay quanh ác nữ Jinsoyun và Hoàng Hôn Kiếm, hệ thống tộc và hệ phái, hay thậm chí là cử chỉ/ giọng nói của nhân vật giúp sản phẩm nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía cộng đồng gamer.

Là một tựa game nhập vai võ thuật mang phong cách Hàn Quốc của NCSoft trên PC, nhưng tựa game này còn được nâng lên thành một sản phẩm eSports thời thượng khi diễn ra rất nhiều giải đấu quốc tế lớn nhỏ. Ở Việt Nam, phiên bản PC của tựa game thú vị này được NPH Garena đỡ đầu với cộng đồng lớn mạnh đầy gắn kết.

 

 

Blade and Soul: Revolution mang đến cho người chơi một chất lượng đồ họa rực rỡ với những khung cảnh hùng tráng của một siêu phẩm MMORPG. Lúc khởi đầu, trò chơi hiện gồm 4 tộc (Nhân, Thiên, Linh, Long) và 6 hệ phái (Pháp Sư, Cuồng Long, Võ Sư, Kiếm Sư, Sát Thủ, Triệu Hồi Sư). Triệu Hồi Sư được trình làng vào cuối tháng 07/2019. Hồi tháng 03/2019, Netmarble từng công bố logo tiếng Anh (tức bản Global) của Blade & Soul Revolution tại hội thảo dành cho các nhà phát triển game Game Developers Conference (GDC) 2019.

Link tải bàn Hàn: https://apps.qoo-app.com/en/app/6936