Tải về chơi ngay game mobile nhập vai cực hấp dẫn Thiên Ngoại Giang Hồ mới ra mắt.

Tải về chơi ngay game mobile nhập vai cực hấp dẫn Thiên Ngoại Giang Hồ mới ra mắt.

 

Thiên Ngoại Giang Hồ là game mobile nhập vai chiến đấu có đề tài võ lâm giang hồ quen thuộc, trò chơi đã được nhà phát hành Funtap đưa về Việt Nam và ấn định mở cửa vào ngày 14.10. Với sản phẩm này, game thủ sẽ được trải nghiệm hành trình xông pha giang hồ, tìm hiểu tinh hoa võ học đầy thú vị. Ngoài ra, trò chơi cũng mang đến nhiều sự kiện/hoạt động hấp dẫn với các phần quà giá trị cho cộng đồng game thủ trong đợt ra mắt sắp tới.

 

Tải về chơi ngay game mobile nhập vai cực hấp dẫn Thiên Ngoại Giang Hồ mới ra mắt.

 

Cốt truyện trong game dựa vào một giai đoạn lịch sử gồm những nhân vật nổi tiếng trong lịch sử như: Võ Tắc Thiên, Lý Bạch, Trưởng Tôn Vô Kỵ,…trao cho người chơi cơ hội thể hiện tinh thần võ hiệp hành hiệp trượng nghĩa đứng lên chống cái ác. Người chơi sẽ được hóa thân là đệ tử nhập môn của một trong các môn phái Hoa Sơn, Dương Gia, Thiên Vương, Thúy Yên phụng mệnh sư môn bảo vệ Trường An.

 

 

Thiên Ngoại Giang Hồ sở hữu những tính năng, hoạt động cuốn hút, rất hợp ý game thủ dòng game nhập vai. Theo đó, người chơi sẽ được trải nghiệm một hệ thống PK đồ sộ gồm nhiều hình thức quyết chiến như Chiến trường Phong Hỏa 12vs12, Nhất Đại Tông Sư, Công Thành Chiến liên server, Tàng Kiếm Sơn Trang,…

Mỗi một phút đắm chìm trong Thiên Ngoại Giang Hồ đều đem đến cho người chơi cảm giác hoài niệm, như sống lại từng thước trong thời kỳ hoàng kim của dòng game nhập vai Võ Lâm. Không những hóa thân vào những vị anh hùng, đại hiệp trượng nghĩa mà còn có thể cùng anh em kề vai chiến đấu, “sống chết có nhau”.

Các tính năng đặc sắc trong Phong Khởi Trường An:

+Võ Lâm Rộng Lớn – Thỏa Chí Anh Hùng
+Tùy Biến Võ Học – Thiên Biến Lối Chơi
+Ngũ Hành Khắc Chế – PK Thượng Thừa
+Phong Hỏa Giao Tranh – Cửu Lê Tuyệt Cảnh
+Sư Đồ Kết Bái – Huynh Đệ Kết Giao – Phu Thê Kết Tóc

Thiên Ngoại Giang Hồ luôn chú trọng đề cao tinh thần đồng đội, sự đoàn kết thông qua những chuỗi nhiệm vụ đa dạng và phong phú, nếu bạn chưa chơi thử Thiên Ngoại Giang Hồ thì hãy tham gia ngay, hòa mình vào thế giới ấy, bạn sẽ học được rất nhiều những điều ý nghĩa từ chính những người bạn đồng hành đáng mến của mình.

Fanpage: https://www.facebook.com/Thienngoaigianghofuntap/
Group: https://www.facebook.com/groups/thienngoaigianghofuntap

​>> HƯỚNG DẪN NẠP GAME MOBILE GIÁ RẺ!