Rò rỉ thông tin Call of Duty sẽ phát hành độc quyền trên Samsung Galaxy Note 10, 10+.

Call of Duty Mobile phát hành độc quyền trên Samsung Galaxy Note 10, 10+. 

 

Call of Duty Mobile phát hành độc quyền trên Samsung Galaxy Note 10, 10+.

 

Samsung năm nay tiếp tục có những đặc cược lớn vào gaming, mặc dù hãng công nghệ Hàn Quốc vẫn chưa có một chiếc Gaming Phone thật sự. Vào năm ngoái, với sự ra mắt của Galaxy Note 9, Samsung cũng đã đầu tư khá lớn vào gaming khi hãng gọi Note 9 là chiếc smartphone Android đầu tiên trên thế giới có thể chơi được tựa game Fortnite. Thậm trí, có hẳn cả một giải đấu Fortnite lớn ngay sau khi Galaxy Note 9 xuất hiện lần đầu trên thị trường với sự tham gia của các streamer nổi tiếng thế giới như Ninja. Ngoài ra, những ai mua Galaxy Note 9 còn được Samsung tặng một skin Fortnite độc quyền.

Trong năm nay, Samsung đã chuẩn bị một bất ngờ khác cho các game thủ. Khi tại sự kiện ra mắt, Samsung cho biết rằng Galaxy Note 10 và Note 10+ sẽ được cài sẵn tựa game bắn súng vô cùng Hot hiện nay, chính là tựa game Call of Duty: Mobile được xuất bản bởi Activision và thậm chí chưa được phát hành quốc tế.

Bởi vậy nhiều thông tin cho biết hiện hãng game đang liên kết với Samsung để phát hành trước Call of Duty: Mobile trên hai máy Galaxy Note 10 hoặc Galaxy Note 10+. Điều này làm chúng ta nhớ lại trường hợp tương tự cách mà Epic Games đã thực hiện khi phát hành Fortnite Mobile độc quyền trên điện thoại Samsung Galaxy Note 9 vào năm ngoái. Người mua máy của Samsung sẽ được trải nghiệm trước game bắn súng của Tencent. Hiện nay, ROG Phone 2 đang là điện thoại Gaming cực "hot" nhưng đáng tiếc trò chơi bắn súng của Tencent sẽ không xuất hiện độc quyền trên đó.  

Tải game Call Of Duty. 

 

Tải game Call Of Duty.

 

Nếu bạn chưa biết thì Call of Duty Mobile là dự án game được phát triển bởi gã khổng lồ công nghệ Tencent với Activision. Game đã ra mắt trên Google Play để game thủ có thể trải nghiệm miễn phí, trò chơi nãy vẫn thuộc thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm giải trí vô tận.

Trong game, người chơi hòa mình vào phong cách FPS thuần chất. Bạn có thể di chuyển tự do và bắn súng đúng như một game PC thực thụ với hệ thống súng đạn và các Class nhân vật cực kỳ đa dạng. Game thủ có thể chọn nhiều các lớp nhân vật khác nhau như SMG, MG, Sniper ...

Hiện Call of Duty Mobile đang trong giai đoạn thử nghiệm hạn chế. Ngay bây giờ, quyền truy cập bị giới hạn, game thủ phải "fake IP" mới có thể chơi. Hiện tại game vẫn chưa ra mắt tại Việt Nam. Theo dõi trang để cập nhật những thông tin mới nhất nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!