Bom tấn đồ họa Tera Classic chính thức ra mắt tại Hàn Quốc.

Game mobile đồ họa siêu đẹp - TERA Classic. 

 

Game mobile đồ họa siêu đẹp - TERA Classic.

 

TERA Classic sẽ là phiên bản mobile thứ hai được phát triển từ TERA Online sau Tera M, trò chơi này được phát triển bởi Lantu Games, một công ty con của Longtu Korea và LINE. Trò chơi được ra đời với mục đích “tái tạo một cách trung thực nhất” các tính năng của phiên bản gốc TERA bao gồm những nội dung của bang hội, thế giới mở, chiến đấu no-target combat, các chế độ party chiến đấu,… Thậm chí, Longtu Korea còn muốn TERA Classic sẽ vượt qua được TERA Online với những tính năng mới, những cải tiến mới cho sản phẩm của mình dù nó chỉ là một game mobile.

TERA Classic gameplay. 

 

 

Trong trò chơi, game thủ được trải nghiệm màn trình diễn chất lượng cao và thế giới mở rộng lớn, sự kích thích mãnh liệt của những trận chiến và quy mô của hệ thống bang hội. Các yếu tố khác được đưa vào trò chơi liên quan đến bối cảnh, thời gian cũng sẽ được tái lập, tinh chỉnh.

Ngoài ra, trong phiên bản di động Tera Classic, người chơi được tham gia trải nghiệm đấu tranh giữa hai chiến tuyến Dark Devan Empire và Resistance Army và các chủng tộc khác trong trò chơi. Người chơi có thể chọn cuộc đua phù hợp theo sở thích của riêng mình và trải nghiệm sự quyến rũ của trò chơi di động do Kakao Games phát hành.

Hiện tại, game được giới thiệu sẽ ra mắt với 4 class cơ bản bao gồm: Warrior, Mage, Archer vs Assassin như trong video tổng hợp class bên dưới và tất nhiên, những tộc cơ bản người chơi đã quen thuộc trên nền tảng PC vẫn sẽ được giữ nguyên trên phiên bản mobile này.

Ngày ra mắt TERA Classic. 

Bản chính thức của Tera Classic sẽ được phát hành vào ngày 13/8 trên các hệ Android, iOS tại Hàn Quốc. Dự kiến phiên bản quốc tế sẽ sớm được cập nhật trong thời gian tới. Mọi thông tin chi tiết về game sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

Trang chủ: https://teraclassic.kakaogame.com/