The Legend of Neverland iOS

Nạp thẻ Apple iTunes gift card, mua Monthly card và gift pack trong game The Legend of Neverland iOS
Khách 440.000 VNĐ
Thành viên 433 McCash
Mua
Khách 660.000 VNĐ
Thành viên 643 McCash
Mua
Khách 1.070.000 VNĐ
Thành viên 1.055 McCash
Mua
Khách 2.080.000 VNĐ
Thành viên 2.063 McCash
Mua
Khách 3.070.000 VNĐ
Thành viên 3.049 McCash
Mua

The Legend of Neverland là một trong những tựa game nhập vai với tạo hình 3D chuyển động cực kỳ mới mẻ và hiện đại, đến với game bạn sẽ được trải nghiệm các tính năng như Spirit – Linh hồn trợ chiến, Mount – Thú cưỡi và thú vị nhất chính là Flower Fairy – Tiên hoa, mỗi tộc hệ sẽ mang trong mình những đặc điểm riêng biệt để bạn khám phá. Đến với bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải game The Legend of Neverland để trải nghiệm trên điện thoại nhé.

The Legend of Neverland mang người chơi đến thế giới ma thuật mang tên Cabala, khi vào game bạn có thể lựa chọn cho mình một nhân vật phù hợp với phong cách chơi của bạn như Cung Thủ, Học Giả hay Chiến Binh, mỗi hệ tộc đều có sức mạnh riêng, mang trong mình những trang bị và vũ khí đặc biệt.

Đây là tựa game nhập vai với phong cách 3D hiện đại, giúp bạn có thể khám phá được thế giới thần tiên đẹp mắt, cùng với đó là các nhân vật Anime vô cùng dễ thương khiến người chơi không thể rời mắt, đây là một trong những tính năng mà nhà phát hành GameArk Global muốn hướng đến, giúp người dùng có cảm nhận chân thật và mới mẻ hơn trong thế giới ma thuật này.

Với các hoạt động PvE,PvP như Cabala Tower, Acient Ruins, Ladder Arena, Giant Boss sẽ giúp bạn hiểu hơn về cốt truyện cùng các nhân vật trong game được liên kết và có mối quan hệ như thế nào trong game.