Thành viên Migu Video CN Trung Quốc

Gia hạn tài khoản thành viên Migu Video CN, Migu Reading Trung Quốc
Khách 110.000 VNĐ
Thành viên 105 McCash
Mua
Khách 280.000 VNĐ
Thành viên 273 McCash
Mua
Khách 50.000 VNĐ
Thành viên 43 McCash
Mua
Khách 70.000 VNĐ
Thành viên 63 McCash
Mua
Khách 190.000 VNĐ
Thành viên 175 McCash
Mua

Website : 

Title: 咪咕直充
Publisher: 咪咕
Developer: 咪咕
Release Date: -
Language: Chinese
Region: China (CN)
Platform: Others

Migu Culture Technology Co., Ltd. là công ty con chuyên nghiệp do China Mobile thành lập cho lĩnh vực Internet di động và chịu trách nhiệm tích hợp cung cấp sản phẩm, vận hành và dịch vụ trong lĩnh vực nội dung kỹ thuật số. Đây là đơn vị hoạt động duy nhất của Migu Music, Migu Video, Migu Digital Media, Migu Interactive Entertainment và Migu Animation.

Xếp sau QQ Music và Kugou Yinyue thì Kuwo yīnyuè được QuestMobile xếp hạng đây là một phần mềm nghe nhạc Trung Quốc lớn thứ 3 tại Trung Quốc và có hơn 100 triệu người dùng hàng tháng. Ra đời cùng thời với ứng dụng nghe nhạc Trung Quốc Yinyue vào năm 2005, KuWo là một ứng dụng tập trung vào việc phát trực tuyến KTV hơn.

Ngoài ra KuWo cũng tổ chức các giải đầu KTV với các phần thưởng tiền mặt khủng, có giá trị lớn. Ngoài việc phát trực tuyến KTV thì KuWo cũng đúng vai trò là một nền tảng phát trực tuyến video cực kì nổi tiếng về các nội dung chương tình tài năng và các nghệ sĩ hài của Trung Quốc.

Hai đặc điểm nổi bật nhất của Kuwo có lẽ là phải kể đến tốc độ download cực nhanh cùng khả năng tìm nhạc nhanh chóng và siêu đỉnh. Người dùng có thể sử dụng Kuwo để giúp tìm kiếm các bài hát từ khắp nơi mà không tốn bất kỳ công sức nào, sau đó tải về với tốc độ cao.

Ngoài ra, Kuwo còn có những tiện ích cùng những tính năng nổi bật mà không phải ứng dụng nghe nhạc Trung Quốc nào cũng có. Đây chính là vũ khí mà giúp cho Kuwo ngày càng nhiều người dùng và xếp top 3 trong danh sách ứng dụng nghe nhạc Trung Quốc phổ biến và thông dụng nhất.